Vy Vy

11:15 11/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,430

Cha đẻ “Bút dứa - Táo bút” tiếp tục cho ra đời “siêu phẩm” mới “Tôi thích nước cam”

[Music] Sau trào lưu “Bút dứa - Táo bút” làm “điên đảo” cộng đồng mạng trong một thời gian dài năm vừa qua, nghệ sỹ Pico Taro mới đây lại ra tiếp tục cho ra đời một “siêu phẩm” mới cũng nhảm nhí không kém mang tên Tôi thích nước cam (I like Orange Juice).

Nhờ điệu nhảy mang đặc trưng “không giống ai” cùng với phần lời “cụt lủn”, video Tôi thích nước cam của Pico Taro ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người nhận xét rằng, phần lời của bài hát này còn có phần đơn giản, dễ nhớ, dễ thuộc hơn cả PPAP.

Có thể tạm dịch nôm na Tôi thích nước cam như thế này: “Nước ép bưởi nhé? Không không không. Nước ép cà chua được không? Không không không. Nước ép cà rốt chăng? Không không không. Nước cam cơ! Nước ép xoài thì sao? Không không không. Vậy còn sữa? Không không không. Tôi chỉ thích nước cam thôi!”.

Với phần nhạc và hình ảnh tương đồng PPAP, Tôi thích nước cam tạo cảm giác quen thuộc cho người xem, nhưng vẫn mang lại sự mới mẻ nhờ điệu nhảy độc đáo và vui nhộn, cùng dòng chữ “OJ” viết trên tay của Pico Taro.

Tuy nhiên, không ít fan của PPAP nhận xét, ca khúc mới của Pico Taro không đủ sự vui nhộn, thậm chí có phần bắt chước và ăn theo sự nổi tiếng từ PPAP. Tính đến thời điểm hiện tại, Orange Juice đã nhận được hơn 2 triệu lượt xem, 15.000 like, nhưng đồng thời cũng có gần 9.000 lượt dislike.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ