Diệp Lục

10:10 22/10/2016 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,013

Chỉ sau một đêm, chàng trai bán trà bỗng trở thành người mẫu nổi tiếng!

Một anh chàng bán trà sữa dạo tại Islamabad (thủ đô Pakistan) vô tình lọt vào ông kính của nhiếp ảnh gia mà bỗng trở nên nổi tiếng, thậm chí còn giành được hợp đồng trở thành người mẫu quảng cáo thời trang.

Chỉ sau một đêm, chàng trai mới 18 tuổi Arshad Khan bỗng nhiên trở thành hiện tượng trên mạng internet nhờ vô tình lọt vào ống kính của nhiếp ảnh gia Jiah Ali trong lúc đang bán trà sữa dạo tại chợ phiên Itwar Bazaar hôm 16/10 tại thành phố Islamabad (thủ đô Pakistan).

Sau khi những bức ảnh này đăng tải trên mạng, anh chàng đã bất ngờ nổi tiếng với cái tên “hot boy bán trà Arshad” nhờ vẻ đẹp nam tính đầy lãng tử với bộ râu quai nón cùng ria mép đậm chất Trung Đông và đôi mắt xanh hút hồn người đối diện.

Chia sẻ với báo giới, Arshad cho biết, số lượng khách hàng nữ tìm đến quầy bán trà của anh đột ngột tăng mạnh: “Mỗi ngày có khoảng 30 – 50 cô gái trẻ đến mua hàng và yêu cầu chụp ảnh cùng tôi”.

Thậm chí, chỉ 4 ngày sau khi trở thành tâm điểm chú ý của mạng xã hội, Arshad đã được website kinh doanh thời trang Fitin.pk ký hợp đồng làm người mẫu quảng cáo độc quyền. Chưa dừng lại ở đó, chàng trai 18 tuổi cho biết sẽ nghiêm túc cân nhắc nếu nhận được lời mời tham gia đóng phim, chương trình truyền hình.

Được biết,  Arshad Khan sinh ra trong một gia đình gồm 18 người con tại thành phố Mardan (tỉnh Khyber-Pakhtunkhwa, Pakistan). Trước đây, anh không được đi học vì gia đình quá nghèo, chẳng thể trang trải nổi chi phí. Nhiều người đã sử dụng chi tiết này để phản đối thực trạng phạn biệt giới tính và đẳng cấp, vốn đã diễn ra từ rất lâu tại Pakistan.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ