15:15 09/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 0

Chiều fans, Chi Pu quay trở lại với âm nhạc

[Nhạc] Năm 2016, Chi Pu là một trong những nghệ sĩ trẻ gặt hái được nhiều thành công ở cả trong nước lẫn quốc tế. Cô liên tục xuất hiện trên các thảm đỏ với tư cách diễn viên, nhà sản xuất nhưng cũng chính bởi vậy mà âm nhạc dường như đã bị cô bỏ quên. Rất nhiều fan đã bày tỏ hi vọng có thể thấy Chi Pu quay trở lại với âm nhạc vào một ngày không xa.

Để chiều lòng người hâm mộ, Chi Pu đã quyết định thu âm và quay MV phiên bản acoustic ca khúc Trở về đi – một nhạc phẩm của bộ phim Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai đó do chính cô sản xuất. Với sự hỗ trợ của Nhật Minh và guitarist Trịnh Vũ, trong MV Chi Pu khoe giọng hát mộc mạc trên nền guitar.

MV được quay đơn giản, không chỉ ghi lại vẻ đẹp dịu dàng của Chi Pu bên cây đàn guitar mà còn lồng ghép những cảnh quay trong Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai, đưa khán giả trở lại với những cung bậc cảm xúc của sản phẩm điện ảnh.

Sau MV Trở về đi phiên bản acoustic như một món quà tặng fan, nữ diễn viên còn hé lộ sẽ tiếp tục trình làng ca khúc và MV mới hát cùng Hoàng Thùy Linh ngay trước Tết Nguyên đán.

Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai là điểm nhấn đáng nhớ của Chi Pu trong năm 2016. Dự án web series này được Chi Pu đầu tư hơn 2 tỷ đồng thực hiện với sự tham gia của Quang Vinh, Vân Anh, Công Dương…

Phim thu hút gần 7 triệu lượt xem, đồng thời thắng giải Web drama được yêu thích nhất châu Á tại WebTV Asia Awards 2016, mở ra một triển vọng mới cho dòng phim chiếu mạng tại Việt Nam.

Trước Chi Pu, người đảm nhận ca khúc Trở về đi là do ca sĩ Vân Anh thể hiện. 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ