Thiên Di

17:30 11/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,503

Có điều gì hấp dẫn ở bộ phim 18+ đầu tiên ra rạp Việt Nam?

[Movie] Bộ phim thuộc thể loại hành động tội phạm Arsenal sẽ trở thành tác phẩm đầu tiên dán nhãn C18 (cấm phổ biến đến người dưới 18 tuổi) đầu tiên ra rạp Việt Nam…

Sau Marauders và Extraction thì Arsenal chính là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Steven C. Miller. Mặc dù thuộc thể loại hành động tội phạm nhưng nội dung phim lại kể một chuyện cảm động về tình anh em giữa Mikey (Johnathon Schaech đóng) và JP Lindel (Adrian Grenier) khi họ dính líu tới thế giới ngầm ở vùng ngoại ô Mississippi (Mỹ).

Sinh ra trong một thị trấn nhỏ tại vùng ngoại ô Mississippi, Mikey và JP lớn lên trong sự thiếu vắng vòng tay yêu thương của cha mẹ và phải chịu sự ghẻ lạnh của những người bảo hộ. Vì thế, ngay từ nhỏ Mikey đã ý thức được rằng phải bảo vệ em trai bằng mọi giá.

Khi lớn lên, cả hai anh em lại rẽ sang những hướng khác nhau: JP trở thành ông chủ thành đạt, hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp và đứa con thơ mới chào đời trong khi Mikey mắc kẹt trong nợ nần, trầy trật kiếm sống và mặc cảm bỏ qua lời mời về “làm thuê” cho cậu em trai.

Khi Mickey bị nạn do có dính líu đến thế giới ngầm của trùm buôn lậu Eddie King, JP quyết định tìm cách để giúp người anh của mình...

Với những cảnh bạo lực trực diện không che chắn, cắt ghép... nhằm tạo hiệu ứng về thị giác cũng như diễn tả độc khốc liệt của các băng đảng tội phạm, Arsenal được dán nhãn R tại Mỹ và ở Việt Nam là C18. Bên cạnh đó, yếu tố ngôn ngữ và những cảnh sử dụng chất kích thích cũng khiến Arsenal trở thành cuốn phim “nguy hiểm” cho giới trẻ nhưng lại rất đáng xem với khán giả đã trưởng thành, đặc biệt là đấng mày râu trong dịp Tết Nguyên đán này.

Phim sẽ ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 13/1 với tựa đề Phi vụ tống tiền.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ