Hạ Miên

09:25 12/01/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,491

Golden Disc Awards lần thứ 32 (ngày 2): BTS chính thức “truất ngôi” của EXO, xúc động với màn biểu diễn tưởng nhớ Jonghyun (SHINee)

Quảng Cáo

[Phim - Nhạc] Sau đêm trao giải đầu tiên với các hạng mục nhạc số, lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 32 tiếp tục trở lại vào hôm 11/1 với đêm vinh danh các hạng mục bán đĩa. Sự kiện do bộ đôi Sung Shi Kyung và Kang So Ra dẫn dắt với sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ hàng đầu Hàn Quốc BTS, EXO, Seventeen, GOT7, TWICE, NU’EST W, Super Junior, Ailee, Taeyeon, Hwang Chi Yeol, MONSTA X...

Nhờ album Love Yourself: Her, BTS đã trở thành chủ nhân của chiếc cúp Daesang danh giá, đồng thời kết thúc 4 năm thống trị Golden Disc Awards của EXO.

Bên cạnh đó, Golden Disc Awards lần thứ 32 trong đêm vinh danh các hạng mục bán đĩa còn có các giải thường khác được trao như:

- Top 11 album xuất sắc nhất năm (Bonsang): NU’EST W, MONSTA X, SEVENTEEN, Hwang Chi Yeol, TWICE, GOT7, Taeyeon, SNSD, BTS, EXO, Super Junior

- Nghệ sỹ được yêu thích nhất của Genie Music: EXO

- Nghệ sỹ được yêu thích toàn cầu: EXO

- Biểu tượng châu Á Ceci: EXO, TWICE

- OST xuất sắc nhất: Ailee (I Will Go To You Like The First Snow (Goblin OST)).

Và nếu như trong đêm trao giải đầu tiên của Golden Disc Awards lần thứ 32, người hâm mộ được chứng kiến khoảnh khắc vô cùng xúc động khi nghe IU đề cập đến sự ra đi của Jonghyun (SHINee) trên sân khấu nhận giải, thì trong đêm trao giải thứ hai của sự kiện, một khoảnh khắc nữa cũng lấy đi không ít nước mắt của đông đảo người xem truyền hình.

Giữa lễ trao giải, Ban tổ chức đã giành một sân khấu đặc biệt để tưởng nhớ nam ca sĩ bạc mệnh Jonghyun (SHINee). Sân khấu này do Lee Hi biểu diễn, giọng ca đến từ YG trình bày ca khúc Breath do chính Jonghyun sáng tác. Vì quá xúc động, Lee Hi đã không kiềm được những giọt nước mắt mà bật khóc ngay trên sân khấu. 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ

Quảng Cáo