Mộc Lan Hoa

10:00 14/05/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,453

Gong Hyo Jin để mặt mộc, luyện tiếng Trung để đóng vai bảo mẫu người Trung Quốc

 

(Phim - Nhạc) Bộ phim “Missing” do hai nữ diễn viên Gong Hyo Jin và Uhm Ji Won đóng chính. Phim không chỉ là một trong mười phim đắt khách của Hàn Quốc vào năm 2017 đặc biệt còn có sự tham gia của Gong Hyo Jin. Điều đáng nói là những chia sẻ của các diễn viên cùng sự thành công bộ phim đã cho khán giả thấy được tinh thần yêu nghề kính nghiệp của nữ nghệ sĩ.

 


Được biết, trong phim nữ diễn viên đóng vai bảo mẫu quốc tịch Trung Quốc, cô chia sẻ “Mọi người đều biết tôi là người Hàn Quốc, để thuyết phục khán giả thành công rằng tôi là người Trung Quốc thật sự rất khó!”.
Vì thế, ngoài việc khổ luyện tiếng Trung, nói chuyện bằng tiếng Trung, vì hình tượng nhân vật Gong Hyo Jin gần như để mặt mộc diễn xuất, đội một đầu tóc giả dày và nặng, thậm chí còn vẽ lên mặt 30 cái nốt ruồi. Bạn diễn Uhm Ji Won từng đạt ảnh hậu giải thưởng Cheongyong cũng khen cô chuyên nghiệp: “Khi tôi đang quay phim nhìn thấy cô ấy, thật sự cảm thấy cô ấy là một diễn viên giỏi!” 
Ngoài ra, Uhm Ji Won cũng từng chia sẻ mong đợi về phim: “Tôi và Gong Hyo Jin sẽ quay một câu chuyện đặc sắc khiến phụ nữ vừa cảm động vừa không đoán được bước tiếp theo.”
Phim kể câu chuyện “cuộc chiến tâm cơ giữa hai bà mẹ cực đoan”, là movie có hai nữ chính đầu tiên trong điện ảnh Hàn Quốc. Trong phim Gong Hyo Jin lúc thì mỉm cười như thiên sứ chơi đùa cùng bọn trẻ, lúc thì biểu không cảm xúc, ánh mắt lạnh băng.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ