Tuệ Anh

16:00 12/01/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 130

Hậu trường tập Táo Quân 2018 hé lộ sự trở lại đầy bất ngờ của nhiều gương mặt

Quảng Cáo

[Phim - Nhạc] Trên trang cá nhân của mình, mới đây, những hình ảnh hậu trường tập luyện Táo Quân 2018 đầu tiên đã được nghệ sĩ Xuân Bắc và nghệ sĩ Minh Hằng chia sẻ đến người hâm mộ.

Qua những hình ảnh, có thể thấy, dàn Táo quen thuộc vẫn là những cái tên như NSND Tự Long, NSƯT Quốc Khánh, nghệ sĩ Vân Dung, Quang Thắng… Và bất ngờ đó là sự trở lại của các nghệ sĩ Minh Vượng và Minh Hằng.

Đặc biệt, việc nghệ sĩ Minh Vượng tham gia Táo Quân năm nay là một điều khá thú vị. Vì phải lâu lắm rồi, nữ nghệ sĩ này mới trở lại với sân khấu đặc biệt này. Trước đó, Minh Vượng từng tham gia đóng Táo Quân nhiều năm liên tiếp. Chị hóa thân thành các Táo Kinh tế, Táo cơ chế. Nhưng đến năm 2009, nghệ sĩ Minh Vượng không tham gia Táo Quân nữa vì lí do sức khoẻ.

Ngoài ra, trong những hình ảnh này, khán giả còn thấy có sự xuất hiện của một số nghệ sĩ trẻ như Duy Nam, Dũng “hớn",...

Bên cạnh đó, nam ca sĩ Minh Quân cũng chia sẻ lịch tập Táo Quân 2018 đến khán giả. Theo một số nguồn tin, nnăm nay ca sĩ Minh Quân sẽ trở lại với vai Thiên Lôi. Vai diễn hứa hẹn sẽ có nhiều mới mẻ bởi kịch bản cho vai này được trau chuốt và nhiều “đất” diễn hơn.

Theo dự đoán của khán giả, Táo Quân 2018 sẽ chào đón sự trở lại của rất nhiều nghệ sĩ từng tham gia Táo Quân qua các năm nhân dịp kỉ niệm 15 năm ra đời chương trình. Trước đó, theo tiết lộ của nghệ sĩ Chí Trung, đây có thể là chương trình Táo Quân cuối cùng mà nghệ sĩ tham gia.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ

Quảng Cáo