Mẫu Đơn

14:00 12/01/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,512

“Lão công quốc dân” (Hùng Tử Kỳ, Lý Khê Nhuế) ân định lịch phát sóng 15/1/2018

Quảng Cáo

(Phim – Nhạc) Bộ phim “Lão Công Quốc Dân” được chuyển thể từ tiểu thuyết "Lão Công Quốc Dân Mang Về Nhà: Hôn Trộm 55 Lần" của tác giả Diệp Phi Dạ. Bộ phim sẽ chia làm 3 phần, mỗi phần 30 tập.

Được biết, phim có sự tham gia của dàn diễn viên chính Hùng Tử Kỳ (vai Lục Cẩn Niên), Lý Khê Nhuế (Kiều An Hảo), Triệu Nghiêu Kha ( vai Tống Tương Tư), Hùng Ổn Ổn (vai Kiều An Dật), Thiên Tâm (vai Hàn Như Sơ), Ngu Y Kiệt (vai Hứa Gia Mộc), Chung Kỳ (vai Lâm Thi Ý) , Trương Lực Văn (vai Thân Minh Triết), Vương Nguyệt Đình (vai Lâm Thiên Thiên), Hạ Tiểu Hấp (vai Triệu Manh).

Bộ phim truyền hình “Lão công quốc dân” kể về cô tiểu thư Kiều An Hào bị ép hôn với ảnh đế CEO Lục Cẩn Niên. Lục Cẩn Niên là CEO của Truyền thông Hoàn Ảnh, gia thế hiển hách, gương mặt đẹp trai nhưng khá lạnh lùng.

Trong khi đó, Kiều An Hảo là một cô gái bình thường, sớm mất cha mẹ, sống cùng họ hàng. Dưới sự thúc ép của gia đình hai bên, hai người họ bị buộc phải cưới nhau.

Vào đêm tân hôn, An Hào vừa mở miệng liền tuôn một tràng “3 Không”: “Không được chạm vào tôi ở nơi công cộng. Không được nói tôi là vợ của anh. Không được cho người khác biết chúng ta sống cùng với nhau.” … Và rồi, câu chuyện giữa cặp đôi chính thức bắt đầu với nhiều tình tiết éo le…

Phim đã ấn định ngày khởi chiếu 15/1/2018, bắt đầu từ thứ 2,3,4 vào lúc 20h (tức 19h Việt Nam) mỗi ngày 2 tập. Phim được phát độc quyền trên Tencent video.

 

 

 

 

Bình Luận


Lúc nào thì phần 2 của ông chồng quốc dân được phát hành ạ .. admim

fackker01@gmail.com -

Xem phim ở link nào vậy ad...

hoa13102001@gmail.com -

Tin mới chia sẽ

Quảng Cáo