Mẫu Đơn

17:00 11/01/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,512

"Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng đau thương" chưa phát sóng đã xuất hiện nhiều tìn đồn mâu thuẫn giữa Chung Hán Lương và Mã Thiên Vũ

Quảng Cáo


(Phim - Nhạc) "Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương" là một trong những tác phẩm được chuyển thể khiến nhiều khán giả mong đợi. Mới đầu, bộ phim dự kiến sẽ chiếu vào năm 2017 tuy nhiên do khâu kiểm duyệt gặp vấn đề nên vẫn chưa thể phát sóng.


Đặc biệt, bộ phim mới đây còn có tin đồn về việc hai nam diễn viên Mã Thiên Vũ và Chung Hán Lương có xung đột về đất diễn. Tin tức này đã gây một số sóng gió, bàn tán từ phía người hâm mộ.
Theo tin, có một số tình tiết trong phim cũng không phù hợp để lên sóng truyền hình vì thế cần cắt bỏ và bổ sung một số cảnh, vì thế Chung Hán Lương trở lại phim trường để quay phim. Nhưng một số nguồn tin thì cho biết, thời lượng lên hình của cặp đôi Chung Hán Lương - Tôn Di lên tới 70% của bộ phim vì thế tần xuất xuất hiện của Mã Thiên Vũ bị giảm đi đáng kể.


Chưa kể, vai diễn Trình Thiên Hựu do Chung Hán Lương có khả năng cao là kịch bản được sửa theo hướng có lợi dù tựa đề có tên "Lương Sinh" nhân vật của Mã Thiên Vũ, vì lý do trên mà fan của Mã Thiên Vũ cảm thấy bức xúc. Thậm chí nhiều bình luận nói không hay về nhà sản xuất và Chung Hán Lương, đồng thời, nhiều cư dân mạng còn dự đoán Mã Thiên Vũ rất có thể bị đẩy xuống hàng nam phụ.


Mặt khác, trên weibo cá nhân, Mã Thiên Vũ bất ngờ đăng tải một status với nội dung: “Ngoan, đừng tranh chấp nữa, tôi nhận mệnh là được chứ gì. Phim là do một mình nhà mấy người diễn, xếp hạng từ đầu tới cuối cũng đều là tên nhà các người luôn. Còn làm loạn nữa chỉ càng khiến cho người ta chê cười thôi. P/s: May mà fan nhà mình rất lý trí” dù cho sau đó, nam diễn viên đã xóa nội dung này. Thế nhưng, status có ý “đá đểu” Chung Hán Lương đã bị cư dân mạng chụp lại và chia sẻ trên mạng xã hội.


Dù vậy, mọi thông tin trên vẫn thuộc về phạm vi "tin đồn" chưa có bất kỳ sự phản ứng hay tin tức nào có thể xác nhận cụ thể, cũng như thị phi, thật giả...

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ

Quảng Cáo