Thiên Di

09:10 11/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,503

Màn kết hợp đầy mong đợi giữa nam thần phim hành động Ji Chang Wook và “bà nội tuổi 20” Shim Eun Kyung

[Movie] Vào tháng 2 tới đây, bộ phim điện ảnh Fabricated City với sự tham gia của nam thần phim hành động Ji Chang Wook và “bà nội tuổi 20” Shim Eun Kyung sẽ chính thức ra mắt khán giả màn ảnh rộng. Và người hâm mộ đang vô cùng hào hứng chờ đợi tác phẩm đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên đầy thú vị của hai diễn viên đang rất được mến mộ này.

Đây có thể xem là lần đầu tiên Ji Chang Wook thử sức ở màn ảnh rộng trong vai trò nam chính, bởi kể từ khi ra mắt công chúng trong vai trò diễn viên, anh mới chỉ tham gia các bộ phim truyền hình. Đồng thời, với Fabricated City, Ji Chang Wook sẽ tiếp tục củng cố vị thế nam diễn viên sáng giá nhất của dòng phim hành động xứ Hàn.

Đối với “bà nội tuổi 20” Shim Eun Kyung. Đây có lẽ là một trong những cái tên diễn viên nữ thu hút nhất trên màn ảnh rộng Hàn Quốc hiện nay với những vai diễn vô cùng ấn tượng. Trong tác phẩm lần này, cô nàng sẽ đóng một vai trò cực ngầu, là cánh tay phải đắc lực của Ji Chang Wook, hacker số một của thủ lĩnh game hàng đầu thế giới. Đây là vai diễn trái ngược với những vai tươi sáng trước đây của cô. Nhân vật này mắc chứng sợ xã hội và có tính cách u ám, lạnh lùng.

Fabricated City có nội dung xoay quanh quá trình kẻ bị tình nghi giết người cùng đồng đội của mình tìm ra tên sát nhân thực sự trong thời gian giới hạn là 3 phút 16 giây.

Không nghề nghiệp, không công việc nào cả, Kwon Yoo (Ji Chang Wook) chỉ ngồi cả ngày ngoài tiệm net và quyết tâm thăng hạng trong trò chơi ảo của mình. Một ngày nọ anh ta bất ngờ xuất hiện trên bảng tin thời sự với hai tội danh: cưỡng hiếp và giết người, và bị cả nước truy lùng. Vốn là kẻ nghiện game hành động mạo hiểm, Kwon Yoo giờ đây phải áp dụng bản năng của nhân vật trong game để tìm đường thoát thân và chứng minh mình vô tội trong thế giới hiện thực đầy khốc liệt. Dưới sự giúp đỡ của Yeo Wool (Shim Eun Kyung), liệu Kwon Yoo sẽ thành công?

Trong buổi họp báo diễn ra mới đây, đạo diễn của phim Park Kwang Hyeo đã tiết lộ: “Tôi chọn Ji Chang Wook vì muốn một gương mặt mới trong phim của mình. Và hoá ra thì cậu ấy đóng những cảnh hành động cực kì mượt. Tôi không biết là đó giờ cậu ấy chỉ đóng drama. Tôi hi vọng mọi người không hiểu lầm rằng cậu ấy chỉ là diễn viên chuyên đóng phim hành động, vì thực ra cậu ấy giỏi trong nhiều thể loại phim khác nhau”.

Cùng chờ đón màn hợp tác đầy mong đợi giữa Ji Chang Wook và Shim Eun Kyung trong Fabricated City!

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ