Mộc Lan Hoa

11:26 14/05/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,453

"Minh Lan truyện" của Triệu Lệ Dĩnh vượt lên sóng gió thẩm định trở thành dự án cổ trang được mong đợi trong năm

 


(Phim - Nhạc) Kể từ sau thành công của "Sở Kiều Truyện" Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục diễn xuất trong bộ phim cổ trang "Minh Lan truyện". Cho đến nay, so với các dự án cổ trang của nhiều sao nữ hạng A thì "Minh Lan truyện" đã "an toàn" trở thành dự án truyền hình được mong đợi nửa cuối năm 2018. Mặc dù từ khi ra trailer diễn xuất, tạo hình của phim đặc biệt là Triệu Lệ Dĩnh không được nhiều người khen ngợi.

 


Được biết, những dự án cổ trang khác song hành vốn dĩ là đối thủ cạnh tranh của "Minh Lan truyện" như Như Ý truyện, Thắng Thiên Hạ, Hoàng Quyền địch Thiên Hạ, Phù Dao Hoàng hậu... đều đang gặp nhiều sóng gió.


Trong quá trình thẩm duyệt thì, Minh Lan Truyện sẽ lên sóng đúng hẹn với tiêu chí "5 không": không hư cấu, không bóp méo, không cung đấu, không scandal, không có từ ngữ quá khích.

 


Cụ thể, Như Ý Truyện của Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa dù được chờ đợi nhưng nhà sản xuất không thể chấp nhận phương án sửa chữa của Cục Văn Hóa vì nếu chỉnh sửa và cắt giảm như thế thì cho dù có được chiếu, Như Ý Truyện sẽ chỉ là một "bán thành phẩm". 

 


Thắng Thiên Hạ (sau là Ba Thanh Truyện) của Phạm Băng Băng đã gặp phải vô số vấn đề như bóp méo lịch sử, sao chép trang phục, tên phim nhạy cảm,...Khác với Như Ý Truyện, bộ phim này đã được chỉnh sửa đúng theo yêu cầu của các cơ quan chức năng và được kỳ vọng sẽ đoạt "vòng nguyệt quế" về ratings. Tuy nhiên, nam chính Cao Vân Tường bất ngờ "dính" vào scandal. Có nhiều nguồn tin, Ba Thanh Truyện đã chọn được nam diễn viên mới và đang quay chụp lại những cảnh quay cần thiết.

 


Hoàng quyền Địch Thiên Hạ của Trần Khôn vì cái tên quá "nhạy cảm" đã phải đổi thành Thiên Thịnh Trường Ca, tuy nhiên lịch chiếu phim vẫn chưa xác định. 

 


Sau scandal "quỵt tiền" của Dương Mịch, bộ phim Phù Dao cũng gặp nhiều khó khăn.

 


Ngoài ra, Tam Quốc Cơ Mật với đề tài hấp dẫn, dàn diễn viên thực lực và trình độ chế tác ổn nhưng do cải biên lịch sử, nhà sản xuất chỉ có thể ngậm ngùi lựa chọn  chiếu mạng.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ