Mèo Hoang

11:00 11/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,043

NCT Mark tham gia vòng loại “High School Rapper” của Mnet tại Seoul

 

(Phim – Nhạc) Sau thành công của Show Me The Money và Unpretty Rapstar, kể từ tháng 4/2016, Mnet đã giới thiệu một sân chơi mới dành cho các rapper trẻ tuổi với tên gọi chưa chính thức là “High School Rapper”. Theo đó, vừa mới đây, chương trình truyền hình thực tế “High School Rapper” mới xác nhận thành viên NCT Mark là nghệ sĩ đầu tiên tham gia vòng loại.

Chương trình High School Rapper lại là cuộc đua của những nam sinh, nữ sinh trung học đam mê rap. Người thắng cuộc sẽ nhận được một ca khúc được sản xuất bởi Tiger JK. MC chính của chương trình là HaHa và Jung Joon Ha.

Theo thông tin từ phía Mnet mới tiết lộ hôm 9/1/2017 thì hiện đã có hơn 2000 học sinh đăng ký tham gia chương trình tại Seoul. Chương trình cũng đang gấp rút tiến hành vòng loại để tìm ra rapper đại diện cho Seoul. Dự kiến, tiếp theo chương trình sẽ tuyển chọn ở Busan.

Hiện nay, mảng Rap đang thực sự là “cuộc chiến khốc liệt, đòi hỏi thí sinh phải có sự nổi loạn và tinh tế”, có thể lấy ví dụ về độ cạnh tranh, tỉ mỉ và luôn phải cẩn trọng trong việc hoạt động nghệ thuật ở lĩnh vực này. Minh chứng mới nhất gần đây là Song Mino của WINNER, vì lời rap có ý xúc phạm tới phụ nữ trong chương trình Show Me The Money 4 mà Song Mino đã phải chịu chỉ trích không ngớt từ phía cộng đồng mạng và chịu phạt 25.000 USD.

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ