10:00 09/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 0

Nếu 1+1 không phải bằng 2 mà là 3, Thiện Hiếu đã khiến khán giả “phát cuồng” với bài hát hay nhất

[Nhạc] Tối qua, tập 8 của chương trình Sing My Song đã lên sóng truyền hình. Nếu như ở tuần trước trong trailer giới thiệu, khán giả có phần bất ngờ khi Lê Minh Sơn có phần tức giận, thậm chí là nổi cáu trong trại sáng tác của Lê Thiện Hiếu – hiện tượng của mùa giải năm nay với việc sáng tác đạt tới “đẳng cấp” nhạt thì ngày hôm qua tất cả người hâm mộ đã biết rõ chân tướng sự việc.

Ban đầu khi được giao đề tài, Lê Thiện Hiếu đã chọn chủ đề giáo dục, thế nhưng vì sức ép thời gian cũng như ngôn từ, Lê Minh Sơn cho rằng Thiện Hiếu viết quá nhạt, đồng thời yêu cầu học trò của mình đổi bài mới. Lê Minh Sơn còn cho biết suýt chút nữa, anh đã loại Thiện Hiếu vì không có sự đột phá.

Sau khi nghe những lời góp ý của HLV, Thiện Hiếu đã tập trung và cho ra mắt ca khúc 1+1. Và một lần nữa, bài hát này của Thiện Hiếu đã khiến toàn bộ các HLV và hội đồng thẩm định phấn khích. Có người còn cho rằng ca khúc 1+1 này, hay hơn cả tác phẩm anh dự thi ở vòng Ghi âm.

Kết thúc phần trình diễn, HLV Lê Minh Sơn đã lên sân khấu ôm Lê Thiện Hiếu và HLV Nguyễn Hải Phong cũng lên sân khấu và ôm chầm Lê Minh Sơn vì quá phấn khích với ca khúc của chủ nhân "1+1". HLV Đức Trí cho rằng: "Bạn luôn mang đến sự thú vị, tôi á khẩu vì không dám hỏi bạn vì sao 1+1=3. Bạn đưa tôi vào rất nhiều cung bậc cảm xúc. Bạn là ngôi sao được chiếu vào một cung rất sáng, bởi bao nhiêu năng lượng đặt vào bạn được ra thành những lời hát duyên dáng vô cùng".

Trước đó, tại vòng Tranh đấu và Sáng tác, team Lê Minh Sơn chào đón cố vấn âm nhạc là nhạc sĩ Nguyễn Cường. HLV Lê Minh Sơn giao chủ đề Gia đình - Xã hội cho 7 thí sinh sáng tác. Anh cho rằng với chủ đề này sẽ là một con dao hai lưỡi, nếu viết không cẩn thận sẽ rất "nhạt". Việc lựa chọn cặp thi đấu được Lê Minh Sơn cho bốc thăm, ai cùng cặp số sẽ trở thành cặp đấu với nhau. Các cặp đối đầu được xác định: Jak Nguyễn – Bùi Caroon, Tia Hải Châu – Đức Anh, Thiện Hiếu – Việt Dũng, Minh Quý sẽ là thí sinh đơn.

Kết quả cuối cùng, Tia Hải Châu, Lê Thiện Hiếu, Jak Nguyễn là 3 gương mặt được HLV Lê Minh Sơn lựa chọn. Cố vấn âm nhạc Nguyễn Cường quyết định cứu Bùi Caroon để cùng 3 gương mặt được chọn bước đến vòng Thử thách trên sân khấu.

Sau 4 phần trình diễn, Thiện Hiếu là thí sinh dẫn đầu và “áp đảo” về số điểm. HLV Đức Trí tiếp tục dành cho Thiện Hiếu 3 điểm. Kết quả Thiện Hiếu có số điểm cao nhất là và thí sinh duy nhất của team Lê Minh Sơn bước vào Chung kết.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ