Hạ Miên

16:15 11/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,491

Nhà đài tvN thông báo thay đổi lịch phát sóng 4 tập cuối của “Yêu tinh”

[Movie] Đài tvN mới đây vừa có thông báo về việc thay đổi lịch phát sóng của bộ phim hot nhất nhì màn ảnh nhỏ Hàn Quốc hiện tại - Goblin (Yêu tinh). Theo đó, vào ngày 13/1, nhà đài sẽ phát sóng 1 tập đặc biệt của phim và tập 13 của phim sẽ được phát sóng thay thế vào ngày 14/1. Vào tuần sau, tập 14 sẽ lên sóng vào ngày 20/1 và vào ngày 21/1, nhà đài sẽ phát 2 tập cuối liên tiếp 15 và 16.

Lý do của sự thay đổi này được tiết lộ là do đoàn làm phim cho biết họ đang gặp khó khăn trong việc ghi hình những cảnh quay hoành tráng và sử dụng tối đa đồ họa CG. Và việc chiếu 1 tập phim đặc biệt thay thế tập chính thức sẽ giúp đoàn làm phim và diễn viên có nhiều thời gian hơn để hiệu chỉnh tập trung chất lượng tốt hơn cho bộ phim.

Việc chạy đua với lịch phát sóng đã gây nên nhiều căng thẳng cho một số bộ phim đặc biệt gần đây. Đặc biệt, Yêu tinh là một bộ phim có nhiều yếu tố kì ảo nên phần xử lí hậu kì cực kì quan trọng và cũng rất vất vả. Những cảnh quay tuyệt đẹp trong Yêu tinh phần lớn là nhờ bàn tay điêu luyện của nhân viên tổ hậu kì. Họ đã luôn phải chạy nước rút, chỉnh sửa phim ngay sau khi quay xong để kịp giờ phát sóng, và luôn phải đảm bảo chất lượng phim là tốt nhất.

Trước Yêu tinh, Huyền thoại biển xanh cũng đã cho chiếu 1 tập đặc biệt thay vì phát sóng như bình thường.

Diễn biến của Yêu tinh đang trong giai đoạn cao trào nhất khi tất cả những nút thắt dần được tháo bỏ và mối quan hệ của các nhân vật gần như đã được làm rõ. Và người hâm mộ đang xôn xao đoán định cũng như hồi hộp chờ đón cái kết mà “biên kịch vàng” Kim Eun Sook sẽ đem tới cho các nhân vật.

Theo tính toán của Nielsen Korea, trong 2 tập phát sóng tuần qua, ratings trung bình của Yêu tinh đạt 15% và rất có nhiều khả năng, phim sẽ đánh bại Reply 1988 - niềm tự hào 10 năm của đài tvN - để giành ngôi vị đầu bảng rating của đài cáp này.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ