Mẫu Đơn

14:57 13/03/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,514

"Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ" lại bị cuốn vào tâm bão, đứng trước nguy cơ dừng phát sóng

 

(Phim - Nhạc) Theo thông tin mới đây, bộ phim "Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ" lại vướng vào nguy cơ bị hoãn phát sóng, nguyên nhân là tác giả tiểu thuyết Phỉ Ngã Tư Tồn được dựng thành phim đã kiện đơn vị sản xuất. 


Cụ thể, tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn đăng 1 văn bản kiến nghị lên cơ quan có thẩm quyền vì vụ kiện bản quyền với đơn vị sản xuất phim, đồng thời yêu cầu dừng phát sóng Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ cho đến khi vụ kiện được giải quyết xong.
Nữ tác giả cho hay: "Đến bây giờ tôi vẫn chưa hề nhận được một đồng bồi thường bản quyền nào, đối phương lại tỏ thái độ không muốn hòa giải. Đã vậy, họ còn xâm phạm đến bản quyền phát sóng, cho nên tôi phải tiếp tục kiện. Dù sao thì có kiện đến cùng thì cũng chỉ nhận được vài đồng bạc lẻ".

 


Thông tin này khiến nhiều khán giả hoang mang, nhiều người phản đối quyết định kiện của tá giả bởi vì khán giả đã chờ đợi bộ phim quá lâu.

Trong khi đó, ekip sản xuất chưa lên tiếng về vấn đề nêu trên. Thậm chí, đơn vị nắm bản quyền phát sóng Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ cũng chưa có thông báo chính thức gửi đến Phỉ Ngã Tư Tồn và giới truyền thông.

Bình Luận


T_T sao cái nhà sx không gửi tiền bản quyền cho mẹ Phỉ luôn đi để bọn đây còn xem phim. Đợi 2 năm rồi đừng có ngừng chiếu nữa T_T

kimngan1862005@gmail.com -

Tin mới chia sẽ