Lãng tử

14:00 16/04/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 701

Phim hình sự "Sketch" (Phác họa) đăng ảnh buổi đọc kịch bản đầu tiên

(Phim - Nhạc) Vừa qua, nhà sản xuất bộ phim truyện hình sự Sketch (tên tạm thời: Phác họa) đăng tải những bức ảnh tại buổi gặp mặt, đọc kịch bản đầu tiên được tổ chức vào cuối tháng 3. Buổi đọc kịch bản có sự tham gia của Bi Rain,  Lee Dong Gun, Lee Sun Bin, Jung Jin Young, Kang Shin Il, Lim Hwa Young,… biên kịch Kang Hyun Sung và đạo diễn Lim Tae Woo.


Sketch là một bộ phim hành động điều tra về cuộc sống của những người chiến đấu để thay đổi tương lai đã được định trước. Câu chuyện sẽ xoay quanh một thám tử tài năng và một thám tử nữ, người có thể phác họa tương lai khi họ cố bắt một kẻ giết người hàng loạt.
Trong phim, Rain sẽ đóng vai một thám tử là Kang Dong Su, người sử dụng trực giác và sẵn sàng thử những chiến thuật mới để giải quyết các vụ án. Một tai nạn bất ngờ ập tới, vị hôn thê của anh bị giết hại. Dong Su lên kế hoạch và quyết tâm điều tra đằng sau cái chết của vợ.

 


Lee Dong Gun sẽ đóng vai trung sĩ Kim Do Jin, một thành viên của đội đặc nhiệm, người tìm cách trả thù cho cái chết của vợ đang mang thai. 

 

 

Lee Sun Bin sẽ đóng vai nữ chính Yoo Shi Hyun, đóng vai trò là một thám tử có khả năng phác hoạ những gì sẽ xảy ra sau 3 ngày trong tương lai. Diễn viên gạo cội Jung Jin Young đóng vai Jang Tae Joon, có sức mạnh siêu năng lực lớn hơn so với Yoo Shi Hyun.

 


Kang Shin Il và Lim Hwa Young là thành viên của một nhóm điều tra đặc biệt Butterfly, gồm có Rain và Lee Sun Bin. Kang Shin Il đóng vai trò là người lãnh đạo của Butterfly,  Lim Hwa Young đóng vai trợ lý kỹ thuật Oh Young Shim, người cung cấp thông tin quan trọng cho đội.

Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào lúc 23h thứ 5 và thứ 6 trên kênh JTBC vào tháng 5/2018, sau khi bộ phim Pretty Noona Who Buys Me Food kết thúc.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ