Tiểu Hồ Ly

14:21 15/05/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,055

Seo Ji Hoon và Moon Chae Won sẽ tham gia phim mới “Gyeryong Goddess”

(Phim - Nhạc) 

Ngày 14/5/2018, công ty quản lý của Seo Ji Hoon tiết lộ anh sẽ đảm nhận vai diễn trong phim “Gyeryong Goddess”.
"Gyeryong Fairytale" chuyển thể từ webtoon cùng tên, kể câu chuyện huyền ảo về nàng tiên Gyeryong đã 699 tuổi đang đợi người chồng từ thời Goryeo-Joseon chuyển kiếp.

Được biết, trong phim Seo Ji Hoon sẽ đóng vai Kim Geum. Moon Chae Won sẽ vào vai nàng tiên Sun Ok Nam. Nội dung bắt đầu kể từ 1 lần đi tắm ở núi Gyeryong đã bị 1 tiều phu giấu mất đôi cánh (xiêm y) nên không thể trở về trời. Nàng kết hôn với tiều phu và có 2 người con. Sau đó người chồng mất nhưng không thể tìm thấy cánh (xiêm y) để trở về nên nàng quyết định chờ chồng tái sinh. Nàng sống qua nhiều thế kỷ. Ở thời hiện đại, nàng là thợ pha cà phê sống ở núi Gyeryong và có khả năng trò chuyện với cây cối. Cuối cùng, sau 699 năm, nàng có cảm giác một trong hai người đàn ông Seoul đã ghé quán cà phê  chính là người chồng. Sun Ok Nam theo họ đến Seoul để tìm hiểu.
Đặc biệt, bộ phim sẽ do PD của "My name is Kim Sam Soon", The Lady in Dignity", Kim Yoon Chul - Người vừa đoạt giải "Đạo diễn xuất sắc nhất" hạng mục truyền hình tại Baeksang 2018 - thực hiện.
"Gyeryong Fairytale" dự kiến tiền sản xuất 100%, đang trong quá trình thương thảo để phát sóng trên đài tvN trong năm.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ