Hạ trắng

15:00 11/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 720

Sơn Tùng tiếp tục đạt “hiện tượng đầu tiên” của Youtube

[Showbiz] Dù không ít tác phẩm bị vướng vào các nghi án đạo nhạc thế nhưng không thể phủ nhận sức hút mãnh liệt của chàng ca sĩ gốc Thái Bình đối với nền âm nhạc Việt. Mới đây, Sơn Tùng tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình khi trở thành ca sĩ Việt đầu tiên đạt 1 triệu lượt theo dõi trên Youtube. Cũng theo sự kiện này, giọng ca Không phải dạng vừa đâu sẽ được trao nút vàng Youtube thời gian tới. Ở Việt Nam chưa có nhiều nghệ sĩ có được biểu tượng này nhất là các ca sĩ, chỉ có Phở Đặc Biệt, JV, nhóm BB&BG, nhóm FapTV, DamTV là những cái tên quen đã từng có biểu tượng này trong tay.

Kênh YouTube của Sơn Tùng trở nên hot chính bởi những MV mà anh chàng tạo ra thu hút một lượng xem "khủng". Mới đây nhất là MV Lạc trôi ra mắt hơn 10 ngày đã đạt được con số kỷ lục hơn 35 triệu lượt xem. MV nhanh chóng lọt vào top 6 bảng xếp hạng sản phẩm được xem nhiều nhất trên YouTube do một trang web thống kê lại. Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ duy nhất của Việt Nam có mặt trong bảng thống kê, sánh ngang với các ngôi sao đình đám khác của thế giới.

Một số sản phẩm gây tiếng vang trước đó nữa của giọng ca Thái Bình phải kể đến: Chúng ta không thuộc về nhau (91,8 triệu lượt xem), Âm thầm bên em (45 triệu lượt xem)...

Đang tất bật chuẩn bị cho MV Valentine, khi hay tin đạt được nút vàng YouTube, Sơn Tùng háo hức chia sẻ: "Khi được mọi người báo tin, Tùng rất mừng. Lạc trôi là sản phẩm đầu tay của Tùng khi bước ra họat động độc lập nên Tùng áp lực lắm. Tuy nhiên, chỉ vừa mới tung ra nhưng MV lập tức được mọi người đón nhận và tạo ra những kỷ lục thì đây chính là động lực rất lớn để Tùng tiếp tục cho ra đời những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn".

Bình Luận


Tin mới chia sẽ