Hạ trắng

10:00 07/01/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 720

The Remix New Generation 2017 khai cuộc, Mai Tiến Dũng được đi tiếp vòng liveshow

[Nhạc] Tối qua 6/1, tập đầu tiên của chương trình The Remix New Generation 2017 đã lên sóng. Khác với The Remix của những mùa trước, mùa này ngay tập đầu tiên, hai trong nhóm các thí sinh đã phải có màn đối đầu để tìm ra thí sinh được đi tiếp vào vòng liveshow.

Với chủ đề Điện ảnh, S.T và Mai Tiến Dũng là cặp mở màn. Đúng như tên gọi Hòa âm ánh sáng, hai team đã mang những màn trình diễn vô cùng đặc sắc từ hình ảnh cho đến âm nhạc.

Ngồi dưới hàng ghế giám khảo chính của chương trình là 3 nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Dương Khắc Linh và Lưu Thiên Hương. Bên cạnh đó, còn có Hội đồng giám khảo chuyên môn 31 người gồm các Nhà báo và chuyên gia âm nhạc.

Mở màn chương trình là phần kết hợp của hai team S.T và Mai Tiến Dũng với LK 'Chờ người nơi ấy – Em là bà nội của anh'. Em út 365 hóa thân thành 'sát thủ áo đen' thể hiện ca khúc 'Chờ người nơi ấy', Tiến Dũng có chút 'tinh nghịch' với giai điệu 'Em là bà nội của anh'. Cả hai đã có một màn song ca 'đốt nóng' sân khấu với hai bộ phim Việt Nam được khán giả rất yêu thích.

Bước vào phần thi solo đầu tiên là Mai Tiến Dũng. Mai Tiến Dũng mang đến chương trình 4 ca khúc: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Cơn mưa tình yêu, What is Love và Xin hãy thứ tha.

Kết thúc phần trình diễn giám khảo Hồ Hoài Anh cho rằng, năm nay team Mai Tiến Dũng đã có một đội hình khá ổn, anh dành lời khen cho producer Gin vì cách làm nhạc ngày càng tiến bộ. Dương Khắc Linh cũng dành lời khen cho Gin, bởi đã phối ca khúc của anh rất hay theo xu hướng mới, nhìn tổng thể rất sạch sẽ. Tuy trước đây anh chưa biết đến Mai Tiến Dũng nhưng qua đêm nay anh và khán giả sẽ biết đến Mai Tiến Dũng, một phần trình diễn rất xuất sắc.

Tiếp theo là phần trình diễn của team S.T. Anh hóa thân thành một 'chàng hề' giới thiệu Liên hoan phim gồm 4 ca khúc 'Bống bống bang bang' – 'Day dream' – 'Im Alright Without You' – 'My Everything'. Như một 'phù thủy', S.T biến hóa qua từ một hoàng tử dễ thương đầy màu sắc của 'Bống bống bang' sang một ông hoàng băng giá 'Day dream'.

'Im Alright Without You' là phần kết hợp của anh và nữ ca sĩ Mlee. Cả hai đốt nóng sân khấu với vũ đạo nóng nỏng và sôi động. S.T phát huy hết thế mạnh của mình về vũ đạo, âm nhạc cũng khiến cả trường quay như nóng lên từng giây. Với ca khúc cuối cùng là 'My Every Thing' S.T và Mlee đã hóa thành cặp tình nhân nổi tiếng trong giới 'ác nhân' là Joker và Harley Quinn trong bộ phim Suicide Squad khiến cả trường quay một lần nữa phải đứng lên 'nhún nhảy' vì phần nhạc bắt tai và vũ đạo hoành tráng.

Giám khảo Lưu Thiên Hương hào hứng nhận xét: 'Tôi rất xúc động vì sự cống hiến cộng với sự dàn dựng của bạn. Team S.T đã cho tôi thấy sự chuyên nghiệp trong suốt thời gian qua, cám ơn bạn đã đến với Remix năm nay'.

Sau hai phần thi của Mai Tiến Dũng và S.T, đến lượt ba giám khảo sẽ dành 2 điểm cho thí sinh mà mình yêu thích nhất. Lưu Thiên Hương và Dương Khắc Linh dành trọn 2 điểm cho S.T, Hồ Hoài Anh dành 2 điểm cho Mai Tiến Dũng. Kết quả, team Mai Tiến Dũng có 29 điểm và team chiến thắng bước đến vòng Liveshow.

Tập 2 Remix New Generation với màn đối đầu của team Yến Trang và team S Girls sẽ lên sóng lúc 21h ngày 13/1/2017 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ