Mẫu Đơn

10:05 13/01/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,512

Top 10 phim chất lượng nhất và top 10 tác phẩm điện ảnh Hoa ngữ tệ nhất năm 2017

Quảng Cáo

 

(Phim - Nhạc) Theo tin mới đây trên trang Sohu  danh sách Top 10 phim chất lượng nhất và 10 tác phẩm tệ nhất màn ảnh Hoa ngữ năm 2017 đã được công bố.

Top 10 phim chất lượng năm 2017

Bộ phim "Phương Hoa" của đạo diễn kỳ cựu Phùng Tiểu Cương đứng đầu trong số các tác phẩm nghệ thuật xuất sắc năm 2017. Phim được đánh giá thành công cả về nghệ thuật và cả doanh thu với 1,4 tỷ NDT và vẫn đang tiếp tục công chiếu. Nội dung phim kể về cuộc sống cán văn công, thu hút nhiều khán giả lớn tuổi. Phần lớn khán giả xem phim đều rất đồng cảm với nhân vật thậm chí còn được gọi "Sức nóng Phương Hoa".

Bộ phim Đài Loan "Gia niên hoa" là một trong những tác phẩm gây được tiếng vang lớn nhất trong năm 2017. Phim kể về một vụ ấu dâm chấn động trong trường trung học mà chính quyền đã tìm cách ém nhẹm. Khoảng thời gian chiếu phim trùng với sự kiện ấu dâm của trường mẫu giáo "Hồng Hoàng Lam" vì thế rất được quan tâm cũng như nhận nhiều vinh danh của Liên hoan phim quốc tế.

"Tương thân tương ái" do Trương Ngải Gia đạo diễn kiêm nữ chính từng được 7 giải đề cử tại LHP Kim Mã, bao gồm: Phim truyện hay nhất, Đạo diễn xuất sắc, Nam diễn viên xuất sắc, Nữ diễn viên xuất sắc, Nữ diễn viên phụ xuất sắc, Kịch bản xuất sắc và Nhạc phim xuất sắc... Xứng đáng là một trong những phim xuất sắc nhất năm.

Những phim xuất sắc tiếp theo lọt vào danh sách là Yêu Miêu Truyện, Nhất Niệm Vô Minh, Bạo Tuyết Tương Chí, Tú Xuân Đao 2: Chiến Trường Tu La, Không Vấn Đề Là Vấn Đề, Hai Mươi Hai, Thiếu Nữ Tia Chớp, Chiến Lang 2.

Top 10 tác phẩm tệ nhất năm 2017

Không ai có thể ngờ khi tác phẩm “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” với cốt truyện được yêu thích, diễn viên được yêu thích là Dương Dương và Lưu Diệc Phi lại trở thành tác phẩm “tệ nhất”. Chính bộ phim giúp cặp đôi chính được đề cử “Cây chổi vàng”.. và liên tục được xướng danh phim dở nhất.

Tiếp đó là tác phẩm phóng tác dựa trên tiểu thuyết Tây Du Ký “Đại náo Thiên Trúc” Xoay quanh quá trình sang Ấn Độ tìm kiếm di chúc của nhóm 4 người Đường Sâm, Vũ Không, Chu Thiên Bằng và Ngộ Tĩnh. Trong phim, Lục Tiểu Linh Đồng vào vai Võ Thánh, cha của Vũ Không (Vương Bảo Cường). Với sự tham gia của Lục Tiểu Linh Đồng và Ảnh đế Vương Bảo Cường nhưng bộ phim này bị đánh giá là hài nhảm, thậm chí đã làm hỏng hình ảnh Tôn Ngộ Không và Tây Du Ký.

“Cuộc chiến rượu vang" (Thưởng Hồng) là tác phẩm do Thiên Vương Lê Minh đạo diễn kiêm nam chính. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên như Ảnh đế Trương Hàm Dư, người mẫu Đỗ Quyên,... Nội dung phim kể về cuộc đấu giá một chai rượu vang từ năm 1855.

7 Phim còn lại trong danh sách phim dở tệ: Thuần Khiết Tâm Linh Chi Trục Mộng Giới Văn Nghệ, Ngộ Không Kỳ Truyện, Lý Lôi Và Hàn Mai Mai, Giấc Mộng Của Đệ Đệ, Gia Tộc Phiền Phức, Hoan Nhạc Hỉ Kịch Nhân, Nhà Số 81 Kinh Thành 2

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ

Quảng Cáo