Mộc Lan Hoa

09:20 16/04/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,453

Trịnh Sảng và Bạch Kính Đình sẽ hợp tác trong drama "Yêu em là điều tốt đẹp nhất anh đã làm"

 

(Phim - Nhạc) Theo tin mới đây, drama “Yêu Em Là Điều Tốt Đẹp Nhất Anh Đã Làm” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Sênh Ly hiện đang được chuẩn bị thực hiện. Được biết, phim vẫn chưa xác nhận được dàn diễn viên. Tuy nhiên, nữ chính cơ bản sẽ được giao cho Trịnh Sảng vì nữ diễn viên có hình tượng gần giống nhân vật trong tiểu thuyết. Điều khiến các fan cảm thấy phấn chấn chính là nam chính hợp tác cùng tiểu hoa đán không ai khác rất có thể là Bạch Kính Đình, bạn diễn cùng cô trong "Hạ chí chưa tới" nhưng không thành đôi.

 

 

“Yêu Em Là Điều Tốt Đẹp Nhất Anh Đã Làm” là một câu chuyện kể về quá trình một mối tình đầu và quá trình trưởng thành từ thời thanh xuân. Trịnh Sảng đóng vai Thẩm Tích Phàm, gặp nam chính liền đổ ngay từ cái nhìn đầu tiên, thời gian thanh xuân rất giống như mối tình đầu của mỗi người.

 

 

Bạch Kính Đình đóng vai Hà Tô Diệp, tính cách của anh ôn hòa và hiểu lòng người. Hà Tô Diệp trong tiểu thuyết sống mũi cao mắt cũng rất có thần thái, nhìn ra giống như một ngọn núi, đặc điểm này rất hợp với khí chất của Bạch Kính Đình.

 


Được biết, kể từ hoàn thành "Hạ chí chưa tới", hai người cũng trở thành bạn bè thân thiết, không những thế khi Trịnh Sảng quay "Bi thương ngược dòng thành sống" Bạch Kính Đình còn đến phim trường thăm cô.

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ