Uyển Nhi

16:32 12/07/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 527

Antifan đồng loạt muốnTrịnh Sảng rút khỏi ngành giải trí

Gần đây, có thông tin antifan muốn Trịnh Sảng rút lui khỏi ngành giải trí. Còn các fan hâm mộ thật sự cũng bày tỏ sự thất vọng với cô nhưng Trịnh Sảng lại trả lời: "Tạm biệt" gây nhiều chú ý.
 Phim truyền hình Dòng thời gian tươi đẹp do Trịnh Sảng và Mã Thiên Vũ gần đây cũng đang phát sóng trên đài Hồ Nam nhưng rating lại không mấy khả quan.

 


Điều đáng nói, Trịnh sảng vẫn có tên trên bảng hot search, cô không hổ danh là nữ vương sưu nhiệt gắn với những đề tài hay phim truyền hình liên quan đến cô, bất luận rating cao hay thấp đều có một lượng lớn người tranh luận.

 


Mới đây, những tranh luận liên quan đến rating thấp mà Trịnh Sảng đã để lại vài câu trên app: “Cuộc đời của tôi không chỉ có phim truyền hình, cuộc đời của bạn bạn tùy ý”, “Kiếm được tiền thì đi làm những chuyện thực tiễn”… một lần nữa dẫn đến tranh cãi, cư dân mạng lần lượt chỉ trích Trịnh Sảng không có trách nhiệm, tự tư tự lợi.

 


Một số diễn viên khác nếu như rating phim do mình đảm nhận vai chính không cao sẽ tự kiểm điểm lại mình, đồng thời cố gắng về phương diện diễn xuất trong những tác phẩm sau nhưng Trịnh Sảng ngược lại không những không nhận lỗi mà còn phủ nhận, cho biết rating chẳng có liên quan gì đến mình. 

 


Trịnh Sảng lúc xuất đạo có nhiều tác phẩm vô cùng nổi tiếng, sở hữu lượng lưu lượng lớn và cái duyên với khán giả nhận được nhiều sự hâm mộ của đồng nghiệp. Thế nhưng, độ duyên dáng này ngày càng mất đi, đối với việc fan hâm mộ rời bỏ, Trịnh Sảng cũng tỏ ra thờ ơ.

 

Bình Luận