Tương Ly

10:23 21/05/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 926

Backstreet Rookie hé lộ hình ảnh của Ji Chang Wook với tạo hình mới mẻ, độc đáo

 

Ngày 19/5, đội ngũ sản xuất của phim Backstreet Rookie đã phát hành những bức ảnh đầu tiên của Ji Chang Wook. 
Trong phim Ji Chang Wook vào vai Choi Dae Hyun, một chủ cửa hàng tiện lợi điển trai, ấm áp nhưng cũng dễ xấu hổ. Sau khi từ bỏ công việc PR, anh đã mở cửa hàng tiện lợi nhưng lại ế ẩm và phải tự làm việc 40 tiếng đồng hồ.

 


Trong ảnh, Ji Chang Wook đang làm việc tại cửa hàng tiện lợi. Anh mặc đồng phục màu xanh của cửa hàng. Hình ảnh một Ji Chang Wook đầu bù tóc rối với hai mắt thâm quầng vì phải làm việc qua đêm khiến cho người hâm mộ cảm thấy thích thú. 

 

 


Đội ngũ sản xuất đã dành cho Ji Chang Wook những lời khen ngợi trong quá trình quay phim. Họ nói: "Ji Chang Wook là một diễn viên có khả năng khắc họa hoàn hảo nhân vật của mình với diễn xuất nhập vai xuất sắc. Ngay từ cảnh quay đầu tiên, Ji Chang Wook đã diễn thật nhiệt huyết để không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào, bao gồm cả lời nói, nét mặt và hành vi của Choi Dae Hyun.
Anh ấy đã khiến nhân vật trong kịch bản trở nên sống động hơn. Xin hãy chờ đợi sự quyến rũ ấm áp của Choi Dae Hyun cùng sự biến đổi của Ji Chang Wook. Tất cả sẽ dẫn dắt người xem đến với thế giới của các cửa hàng tiện lợi".

 


Backstreet Rookie (tên cũ Convenience Store Saet Byul) được xây dựng dựa trên webtoon cùng tên, kể về tình yêu của chủ cửa hàng tiện lợi Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook) và nhân viên bán thời gian Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung). Bộ phim sẽ được đảm nhiệm bởi Lee Myung Woo, giám đốc sản xuất siêu phẩm The Fiery Priest (2019).
Backstreet Rookie sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 6 trên đài SBS sau khi bộ phim The King: Eternal Monarch kết thúc.

Bình Luận