Lục Bình

09:40 03/07/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,467

"Cẩm tú vị nam" (Lý Thấm - Tần Hạo) mới ra mắt đã bị tố đạo nhái đạo cụ

 

Gần đây, bộ phim Cẩm Tú Nam Ca do Lý Thấm - Tần Hạo đóng chính đã phát hành, tuy nhiên không lâu đã vướng ồn ào đại nhái. Trên mạng xã hội Weibo, 1 tác giả bất ngờ tố tổ đạo cụ của Cẩm Tú Nam Ca ăn cắp ý tưởng của mình. Cụ thể, chiếc mặt nạ Phượng Hoàng mà Lý Thấm dùng có thiết kế gần giống với thiết kế của vị tác giả kia.

 

 

 


Nữ tác giả cũng yêu cầu phía đoàn phim đưa ra lời giải thích hợp lý. Sau khi bài đăng của nữ tác giả xuất hiện, hàng ngàn bình luận chỉ trích đoàn phim Cẩm Tú Nam Ca đã xuất hiện trên mạng xã hội. Đa phần khán giả đều tỏ ra tức giận khi tổ đạo cụ làm việc tắc trách, tự ý sử dụng bản thiết kế của người khác cho bộ phim của mình. 

 

 


Trước áp lực từ cư dân mạng, đại diện đoàn phim Cẩm Tú Nam Ca đã liên hệ với nữ tác giả trên để xử lý.
Cẩm Tú Nam Ca đã hoàn thành từ tháng 7/2019 và hiện đang phát sóng những tập đầu tiên trên hệ thống IQiyi.
Cảm Tú Nam Ca gồm 63 tập, lấy bối cảnh thời kỳ Lưu Tống Nam Triều với nội dung xoay quanh nhân vật Ly Ca (Lý Thấm). Khi gia đình đại thần trung nghĩa là Tạ Hối bị vướng thảm họa diệt môn, con gái thứ Hai - Tạ Uẩn may mắn sống sót và được 1 phú thương cứu sống. Sau này, Tạ Uẩn cũng đổi tên thành Ly Ca.

 


Trong quá trình lưu lạc, Ly Ca gặp gỡ thiếu niên anh tuấn Lưu Nghĩa Khang (Tần Hạo đóng). Dù không biết thân phận của đối phương nhưng vẫn cùng chung vai sát cánh, trải qua nhiều hoạn nạn để rồi thấu hiểu và có tình cảm.

 

 

 

 

 

Bình Luận