Tiểu Thanh

16:00 28/01/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 681

Châu Vũ Đồng và Lưu Dĩ Hào bị chê bai khác với nguyên tác khi đóng phim chuyển thể từ tác phẩm "Mãi mãi là bao xa"

 

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của bộ phim "Khi tình yêu gặp nhà khoa học" (chuyển thể từ tiểu thuyết Mãi mãi là bao xa) đã được ekip hé lộ tới khán giả, và đương nhiên thu hút sự chú ý nhất là tạo hình của cặp đôi chính. Tạo hình của Dương Lam Hàng và Bạch Lăng Lăng trên màn ảnh lại khác xa so với tưởng tượng của fan nguyên tác.

 


Dựa trên tiểu thuyết Mãi Mãi Là Bao Xa của Diệp Lạc Vô Tâm, Khi Tình Yêu Gặp Nhà Khoa Học kể về mối tình quen qua mạng giữa giáo sư Dương Lam Hàng và cô học trò nhỏ Bạch Lăng Lăng. Dương Lam Hàng lại ở tận Hoa Kỳ xa xôi, sau đó bỏ về tìm Lăng Lăng nhưng lại đối diện với cô trên cương vị một người thầy giáo. Câu chuyện với những tình huống hài hước , chia ly rồi lại tái hợp, mang cho người đọc nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

 

 

Trong nguyên tắc, Bạch Lăng Lăng là một nữ sinh đại học giản dị, mộc mạc, được tác giả miêu tả là “chất phác đến mức hơi ngốc” với mái tóc buông dài chấm eo. Màu đỏ của son cùng lối đánh full môi khác với nét mộc mạc, giản dị của Bạch Lăng Lăng.

 

 


Tạo hình của giáo sư Dương Lam Hàng do Lưu Dĩ Hào thủ vai, cộng đồng mạng nhận xét là có phần gầy gò hơn so với nguyên tác.

 

 

 

 

Bình Luận