Tiểu Thanh

10:00 09/08/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 411

Có tin tin Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn của Dương Tử, Tiêu Chiến bị antifan report có thể không được lên sóng


Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn (余生请多指教) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Giang Tiểu Lục - bút danh Thợ Đá Berlin. Phim có nội dung chính xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa bác sĩ Cố Ngụy (Tiêu Chiến) và cô nữ sinh Lâm Chi Hiệu (Dương Tử).

 


Gần đây, có thông tin cho rằng bộ phim Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn do Tiêu Chiến và Dương Tử đóng chính đã bị cấm phát sóng, thậm chí có người còn viết đơn đề nghị Cục Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hồ Nam cấm phim. Đây được xem là hình thức chống đối "tàn nhẫn" nhất của antifan khi muốn triệt hạ đến cùng sự nghiệp nghệ sỹ mà mình ghét. Họ liên tục report, gửi thư hay gọi điện thoại yêu cầu nhà sản xuất hay thương hiệu dỡ bỏ hình ảnh của ngôi sao với lý do đưa ra là ảnh hưởng xấu (scandal, tin đồn tiêu cực) 

 


Được biết, phía Tổng cục quản lý Hồ Nam đã phản hồi, cho biết mặc dù Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn không phải do nhà đài sản xuất nhưng tác phẩm đã có giấy phép phát hành theo quy định của tổng cục, phía đài truyền hình có thể lựa chọn ngày ra mắt.

 


Ngay sau đó, những hình ảnh thông báo và lịch trình chi tiết về buổi họp báo ra mắt bộ phim cũng bị lộ trên mạng. Vì cân nhắc tình hình dịch bệnh, ekip sản xuất đã hoàn thành ghi hình buổi họp báo từ trước, chỉ đợi thời khắc công bố. 

 


Theo như tiết lộ, tại hiện trường ghi hình ngày hôm đó, Dương Tử và Tiêu Chiến không những thể hiện bài hát của riêng mình mà cả hai còn có những khoảnh khắc song ca cùng với nhau.
 Theo kế hoạch tiết lộ trước đó, bộ phim sẽ ra mắt vào tháng 8 

 

 

 

Bình Luận