Tương Ly

11:04 17/10/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 985

"Cũng chỉ là hạt bụi" tung poster dàn diễn viên chính Tất Văn Quân, Ngô Tuyên Nghi, Trạch Tiêu Văn...

 

Cũng chỉ là hạt bụi cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mộc Phù Sinh vừa công bố poster dàn diễn viên chính. Ngô Tuyên Nghi vai nữ chính Tăng Lý, Tất Văn Quân vai nam chính Ngải Cảnh Sơ, Trạch Tiêu Văn vai Lưu Vũ Thành, Trương Bách Gia vai Ngũ Dĩnh, Lưu Đặc vai Đặng Hạo Nhiên, Vạn Tử Lân vai Mã Y Y.


Trong đó, nam chính là Ngải Cảnh Sơ do Tất Văn Quân đảm nhận, là một người lương thiện, tận tâm với nghề, trầm tính, lạnh lùng và có tính yêu cầu cao với công việc. Anh không thể nhớ được khuôn mặt của bệnh nhân nhưng lại có thể phân biệt họ nhờ tình trạng bệnh tình. Ban đầu, đó cũng là cách mà anh nhớ ra Tăng Lý (Ngô Tuyên Nghi).

 


Tăng Lý là một cô gái giản dị, làm trong thư viện, trầm tính và sợ cô độc. Cô sinh ra trong một gia đình mà ba mẹ đã ly hôn và mẹ cô thì đã trải qua hai lần tái hôn vội vã. Cô không muốn có một hạnh phúc tạm bợ. Tăng Lý đã từng thề rằng trong tim sẽ chỉ mang theo hình bóng của một người là Vu Dịch. Mối tình đầu ấy kéo dài từ khi còn bé đến lúc trưởng thành.

 

 


Lần đầu tiên, Tăng Lý biết Ngải Cảnh Sơ là khi cô thổ lộ tình cảm cùng Vu Dịch. Sau này, một lần nữa, họ gặp lại nhau với tư cách là bác sĩ - bệnh nhân. Và rồi tình cảm của họ dần đơm hoa kết trái theo năm tháng.

 

 

Bình Luận