Lục Bình

10:38 23/01/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,506

Đàm Tùng Vận và Lâm Canh Tân sẽ có màn hợp tác đầu tiên trong phim "Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám"

Vào ngày 21/1, trên Weibo xôn xao tin tức Đàm Tùng Vận và Lâm Canh Tân sẽ có màn hợp tác đầu tiên đầy bất ngờ trong một dự án phim  Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám.

 


Được biết, vai diễn lần này của Đàm Tùng Vận là Ninh Mông - là một cô thư ký xinh đẹp, mạnh mẽ và luôn "bật" sếp.

 

 

Lâm Canh Tân tham gia với hình tượng tổng tài Lục Ký Minh. Mặc dù khán giả khá chờ đợi màn thay đổi hình tượng của Đàm Tùng Vận cũng như đánh giá cao khả năng diễn xuất, tuy nhiên không ít ý kiến tỏ ra mong muốn nữ chính đóng cùng Lâm Canh Tân sẽ là Triệu Lệ Dĩnh. Một phần vì cặp đôi hợp tác ăn ý trong Sở Kiều truyện, trong khi phần 2 của phim được mong chờ vẫn mãi chưa có tin tức.

 

 


Cụ thể, nội dung phim Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám xoay quanh câu chuyện đi làm thư ký của nữ chính Ninh Mông. Cô trở thành nhân viên dưới trướng Tổng giám đốc Lục Ký Minh, thế nhưng 2 tính cách trái dấu nhau đã tạo nên không ít lần "gà bay chó sủa".

 

 

Ninh Mông trải qua 3 lần từ chức - phục chức đã phấn đấu không ngừng, sau này mạnh mẽ tiến thân vào ngành kinh doanh để trở thành một nữ doanh nhân chính hiệu. Cuộc tình giữa hai người nảy sinh từ văn phòng ra đến thương trường, hứa hẹn mang đến cho khán giả trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn.
Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám dự kiến khởi quay vào tháng 3 năm nay.

Bình Luận