Tương Ly

15:26 13/09/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 910

Đinh Vũ Hề hợp tác Ngu Thư Hân trong phim mới 'Khúc biến tấu ánh trăng'?

 

Mới đây, trên mạng xã hội weibo xuất hiện tin Khúc biến tấu ánh trăng sẽ được chuyển thể thành phim. Nam nữ chính sẽ do Đinh Vũ Hề và Ngu Thư Hân đảm nhận, phim sẽ chính thức khai máy vào giữa tháng 9.

 


Khúc biến tấu ánh trăng là một trong những cuốn tiểu thuyết ngôn tình  của tác giả Thanh Mỗi. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện về nữ chính Sơ Lễ với tình yêu, nhiệt huyết dành cho công việc xuất bản của mình. Dù từng bị hiện thực của việc xuất bản làm cho chấn động, kinh ngạc nhưng cô vẫn kiên trì bảo vệ tình yêu ban đầu toàn tâm toàn ý vì tác giả.

 


Đinh Vũ Hề và Ngu Thư Hân trẻ, đang là một trong những cái tên được biết đến của làng giải trí Hoa ngữ. 

 

 

Đinh Vũ Hề sinh ngày 20/07/1995, tốt nghiệp học viện Hí Kịch Thượng Hải. Từng nổi tiếng nhờ tham gia các phim như Đẹp trai là số 1, Trần Thiên Thiên trong lời đồn...Trước đó, Đinh Vũ Hề cũng góp mặt trong nhiều dự án như Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ, Tám Phút Ấm Áp... 

 

 


Đinh Vũ Hề cũng là một người rất yêu nghệ thuật. Anh thích đi triển lãm, làm gốm, nấu ăn, du lịch và chụp ảnh. Style ngoài đời của nam diễn viên khá lãng tử, gợi nhớ những mỹ nam Nhật Bản.

 


Ngu Thư Hân sinh ngày 18 tháng 12 năm 1995. Ngu Thư Hân trước khi ra mắt với nhóm nhạc The9 cũng đã là diễn viên với không ít tác phẩm như ‘Tân Biên Thành Lãng Tử’, ‘Quân Sư Liên Minh’, Trạm kế tiếp là hạnh phúc (2020)...

 

 

 

Bình Luận