Lục Bình

11:02 05/06/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,703

Dự án 'Họa bì 3' được phê duyệt, dàn sao đình đám Châu Tấn, Triệu Vy và Trần Khôn có quay trở lại?

Theo trang 1905 Film Network News, trong bản cập nhật hồ sơ mới nhất của Cục Quản lý Điện ảnh Trung Quốc, bộ phim điện ảnh Họa bì 3 đã được phê duyệt chính thức và cho phép bấm máy. Phim do Dương Hiểu Đào viết kịch bản, công ty Ninh Hạ sẽ chịu trách nhiệm sản xuất.

 

 

Họa bì được xem là một cột mốc quan trọng mở ra thế giới mới cho phim điện ảnh ma thuật của Trung Quốc. Được biết, Họa bì 3 bắt đầu từ chuyện Thiên thần đánh bại Ma vương, phong ấn hắn trong Ma giới. Nguyên thần của Ma vương giúp các loài ma thoát ra khỏi thế giới hàn băng, hoành hành trong nhân gian cùng với nữ vương Thiên Lang. Một đội trừ ma diệt yêu làm Bàng Anh đứng đầu thông qua sự chỉ dẫn của một nữ tử bí ẩn là Song Nhi, trải qua rất nhiều gian nan nguy hiểm cuối cùng đã được thế giới hàn băng. Dưới sự giúp đỡ của hồ ly tu luyện ngàn năm - Tiểu Duy cùng một loạt các trận chiến, cuối cùng của chúng đã thành công mang lại ánh sáng và hòa bình.

 


Cho đến hiện tại, nhiều người vẫn cho rằng, nếu thực hiện,  chỉ có bộ ba diễn viên Trần Khôn - Châu Tấn - Triệu Vy mới truyền tải "đúng chất" của series Họa bì. 

 

 

 

Bình Luận