Tiểu Thanh

15:33 02/04/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 807

Dự án "Sơn Hà Biểu Lý" với sự góp mặt của mỹ nam Đông Cung Trần Tinh Húc đã chính thức khai máy

 

Sơn Hà Biểu Lý chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của Priest đã chính thức khai máy. Hai nam chính là Trần Tinh Húc (vai Chử Hoàn) và Trần Mục Trì (vai Nam Sơn). Đây cũng chính là một bộ phim của tác giả đứng đằng sau thành công của Trấn Hồn và Sơn Hà Lệnh (tên cũ: Thiên Nhai Khách)

 


Nội dung của Sơn Hà Biểu xoanh quanh Chử Hoàn, cuộc gặp gỡ Chử Hoàn với một đại mỹ nam dân tộc thiểu số nói chuyện không rõ ràng tên là Nam Sơn. Chử Hoàn bị sắc đẹp thu hút và bị lừa đến tộc Ly Y. Vốn nghĩ đây là một nơi non xanh nước biếc, nào ngờ chất chứa những bí mật rùng rợn. 

 


Trần Tinh Húc bước chân vào nghiệp diễn từ khi còn nhỏ nhưng phải đến vai diễn thái tử Lý Thừa Ngân trong Đông Cung mới thật sự nổi tiếng. Sau Đông Cung, nam diễn viên liên tục xuất hiện trên các tạp chí lớn nhỏ, tham gia nhiều sự kiện, các show truyền hình nổi tiếng và góp mặt trong khoảng 5 bộ phim. Ngoài nhân vật cảnh sát Chử ở Sơn hà biểu lệnh, Trần Tinh Húc còn sắm vai quân nhân trong Quân lệnh vào chỗ và Nhất kiến khuynh tâm.

 

 

 

 

Bình Luận