Lục Bình

11:14 30/09/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,215

"Em là niềm kiêu hãnh của anh" của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính tung poster mới

 

Em là niềm kiêu hãnh của anh chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cố Mạn, kể về Kiều Tinh Tinh và Vu Đồ là bạn học trung học. Mới đây phim đã tung poster phim đầy ấn tượng:

 

 

 


Nội dung phim kể về cặp đôi Vu Đồ và Kiều Tinh Tinh. Trong đó, Kiều Tinh Tinh tỏ tình với Vu Đồ hai lần nhưng đều bị từ chối cả hai lần. Mười năm sau, Kiều Tinh Tinh trở thành một người nổi tiếng hàng đầu. Kiều Tinh Tinh muốn trở thành người ủng hộ trò chơi điện tử, nhưng kỹ năng chơi game của cô ấy rất tệ. Để bảo vệ danh tiếng, quản lý của Kiều Tinh Tinh đã cho cô ấy tham gia một cuộc thi trò chơi điện tử. Tình cờ, cô gặp lại Vu Đồ, hiện là kỹ sư hàng không vũ trụ và hiện đang cảm thấy lạc lõng về sự nghiệp của mình. Dưới sự sắp đặt của Kiều Tinh Tinh, Vu Đồ trở thành huấn luyện viên trò chơi của cô. Họ dần dần yêu nhau theo thời gian.

 


Phim gồm các diễn viên Dương Dương vai Vu Đồ, Địch Lệ Nhiệt Ba vai Kiều Tinh Tinh, Phan Việt Minh vai Quan Tại (đồng nghiệp của Vu Đồ), Hồ Khả vai chị Linh (quản lý của Kiều Tinh Tinh), Vương Ngạn Lâm vai Địch Lượng (bạn thân của Vu Đồ), Trịnh Hợp Huệ Tử vai Bội Bội.
Đoàn phim phát weibo:
“Thời gian thoi đưa, anh trong lòng em vẫn luôn lấp lánh.”
Dương Dương: Vu Đồ
Địch Lệ Nhiệt Ba: Kiều Tinh Tinh

 


Trên weibo, Dương Dương trong vai Vu Đồ đã đăng: "Em hiện diện trong cuộc đời anh". (Gốc là: “你在我途中”, chơi chữ *途: là chữ “Đồ” trong tên Vu Đồ, đồng thời cũng là đường đi, mình dịch thoát nghĩa là đường đời, cuộc đời.)
Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai Kiều Tinh Tinh thì đăng: "Anh là vì sao sáng nơi em". (Gốc là “你在我星上”, chơi chữ “星” là chữ “Tinh” trong tên Kiều Tinh Tinh, đồng thời cũng là ánh sao, ngôi sao.) 

 

Bình Luận