Lục Bình

09:01 30/06/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,753

Fai Sin Chua - phim Thái trên GMM25 hứa hẹn tình tiết đậm chất drama

 

Fai Sin Chua sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 8 tháng 7 thứ 4, 5 hàng tuần trên GMM25. Có thể nói, Fai Sin Chua - một bộ phim đậm chất drama Thái lan với những mối quan hệ vô cùng phức tạp. 

 


Nội dung phim kể về Orawee và Tharn kết hôn với nhau nhiều năm nhưng họ  không có con vì Orawee luôn bận rộn với công việc của mình. Họ quyết định nhận nuôi một cậu bé và bé gái tên là Aekaong và Atcharee.Orawee sau đó trở thành một nữ doanh nhân thành đạt, cô bắt đầu cư xử hống hách với Tharn, anh cảm thấy rất khó chịu vì điều đó. Vichuda là chị em họ của Orawee, người chăm sóc ngôi nhà cho cặp vợ chồng này. Một ngày nọ, Tharn ngủ với cô ta trong khi say. Orawee nổi điên khi biết điều đó, sau đó yêu cầu ly dị Tharn đưa Vichuda và Aekaong ra khỏi nhà.

 

 

Aekaong và Atcharee vẫn cố gắng gặp nhau vì họ bắt đầu yêu nhau cho đến khi Orawee biết điều này. Cô nhốt Atcharee trong nhà, không buông tay ở bất cứ nơi nào Ben là lựa chọn tốt nhất cho Orawee nhưng anh ta không thích Atcharee, chỉ nghĩ rằng cô ấy đơn giản với anh ta nhưng cần phải cưới cô ta vì vấn đề tài chính của gia đình anh mình. 

 


Aekaong cần phải dừng đám cưới nhưng Tharn không cho anh ta đi và đặt anh kết hôn với Khunlah, con gái của Saeng Kham. Nghe về điều đó khiến Atcharee rất buồn. Cuối cùng, Ben nhận ra mọi chuyện và những gì Orawee đã làm với Atcharee, bắt đầu cảm thấy có lỗi với cô.

Bình Luận