Tương Ly

11:06 15/09/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 926

Ha Ji Won trở lại màn ảnh rộng với phim "Cục nợ hóa cục cưng" (Pawn) cùng "ông bố quốc dân" Song Dong Il

 

Cục nợ hóa cục cưng (Pawn) là câu chuyện về một gia đình “kì lạ” lấy bối cảnh vào năm 1993 ở Incheon. Du Seok (Sung Dong Il) và Jong Bae (Kim Hiewon) là hai gã chuyên đòi nợ thuê có máu mặt. Để uy hiếp một con nợ, cả hai đã giữ Seung Yi (Park Soi) - một bé gái 9 tuổi làm vật thế chấp cho số nợ của mẹ cô bé. 

 


Nhưng mẹ của Seung Yi lại bị trục xuất, và hai ông chú đành nhận trách nhiệm trông chừng cô bé đến khi Seung Yi được một gia đình giàu có và tử tế nhận nuôi. Khi phát hiện ra Seung Yi nhỏ bé bị bán đi làm công cho một bà chủ vô trách nhiệm, Du Seok và Jong Bae đã tìm đến để chuộc lại cô. Mặc dù Seung Yi vốn là "cục nợ" Du Seok và Jong Bae nhưng sau đó cô bé dần trở thành cục cưng yêu quý và cả 3 sống bên nhau như một gia đình.

 

 

Cục nợ hóa cục cưng là bộ phim thứ 2 của đạo diễn Kang Dae Kyu sau Harmony (2010).
Bộ phim đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Ha Ji Won trong vai Seung Yi lúc trưởng thành. 

 

 


Sung Dong Il sắm vai ông bố bất đắc dĩ của cô bé - một người bên ngoài có vẻ dữ dằn nhưng luôn yêu thương "con gái" bằng cả trái tim. Bên cạnh đó, ông bố còn lại Jong Bae cũng do Kim Hiewon - một nam diễn viên kỳ cựu của Hàn Quốc thủ vai.

 

 

 

Ngoài ra, Cục nợ hóa cục cưng cũng là lần tái xuất màn ảnh rộng thứ 2 của nữ diễn viên nhí Park Soi tại Việt Nam trong năm nay. Trước đó, cô bé từng hóa thân thành con gái của tay sát thủ In Nam (Hwang Jung Min) trong bộ phim đạt doanh thu phòng vé cao nhất tại hàn Quốc 2020 - Ác quỷ đối đầu (Deliver Us From Evil). 

 

 

 

Bình Luận