Nhất Mộng

09:08 17/09/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 228

"Hữu Phỉ" của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác quay ở độ cao 3700m

 

Theo tin mới đây, bộ phim "Hữu Phỉ" do Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đóng chính đã chính thức khởi quay,  trong đó có những cảnh quay ở độ cao 3700m vì thế tại trường quay có cả xe cứu thương chờ sẵn phòng trường hợp không may xảy ra. Điều đáng nói, Hữu Phỉ là tác phẩm nữ diễn viên quay lại sau khi sinh, không những thế còn hợp tác cùng nam diễn viên trẻ, được xem là minh tinh lưu lượng mới nổi sau Trần Tình Lệnh - Vương Nhất Bác.

 

 


Trưa ngày 16/9, fan hâm mộ lâu năm của Triệu Lệ Dĩnh trong nhóm siêu chủ đề đăng bài bày tỏ đau lòng thay cho thần tượng khi phải ở một nơi cao 3700m để quay phim. 

 


Được biết, ở những khu vực có độ cao lớn, nhiều người sẽ xuất hiện “phản ứng cao nguyên” (dị ứng, không thể thích nghi với nơi cao, gây khó thở thậm chí biến chứng nguy hiểm).

 


Trong cuộc trò chuyện tiết lộ những diễn viên đang quay vài cảnh đầu, nhiều người trong số họ cần bình dưỡng khí, điều kiện rất khó khăn.
Hữu phỉ là một bộ phim Võ hiệp, nói về hành trình nữ chính Chu Phỉ vung trường kiếm tung hoành chân trời góc biển, rất nhiều phân cảnh đều phải là cao nguyên, có sông có núi, có thể thấy Triệu Lệ Dĩnh là một diễn viên vô cùng kính nghiệp.

Bình Luận