Tiểu Thanh

11:00 13/01/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 633

Jang Nara và Jung Yong Hwa sẽ hợp tác trong dự án phim mới "Daebak Real Estate"

 

Theo tin từ truyền thông Hàn vào sáng 12/01,Jang Nara và trưởng nhóm CNBLUE - Jung Yong Hwa đã đồng ý xuất hiện trong dự án phim Daebak Real Estate (대박부동산: Bất động sản Daebak) đài KBS. Dự kiến, Daebak Real Estate sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2021.

 


Daebak Real Estate thuộc thể loại huyền bí, kể về những người môi giới bất động sản và những người trừ tà. Họ sẽ "dọn dẹp" những tòa nhà thường xuyên có ma và có những người đã chết. 
Jang Nara đã được mời đóng vai Hong Ji Ah - bà chủ bất động sản Daebak và là người trừ tà. Khả năng trừ tà của cô được truyền lại từ mẹ ruột của mình.

 


Jung Yong Hwa đang đàm phán cho vai Oh In Bum - một kẻ lừa đảo và không tin vào ma nhưng lợi dụng chuyện này để kiếm tiền. In Bum sở hữu chiêu trò lừa đảo điệu nghệ và chuyên nghiệp. 

 


Theo đó, Hong Ji Ah sẽ làm việc với Oh In Bum để giải quyết bí mật đằng sau cái chết của mẹ cô từ 20 năm trước.

 


Cũng có nguồn tin cho hay:  cho biết: “'Daebak Real Estate' là một bộ phim trừ tà độc đáo thường nhật, kể về lòng tham và xung đột nảy sinh khi mọi người tranh giành bất động sản. Hãy cùng chờ đón bộ phim truyền hình đầy tính nhân văn gay cấn sẽ giải tỏa được những căng thẳng, bức bối trong năm qua".
 

Bình Luận