Tương Ly

09:09 16/01/2022 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,338

'Khởi đầu' của Triệu Kim Mạch, Bạch Kính Đình mở màn vượt mặt phim của Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử

 

Theo thông tin, "Khởi đầu" của cặp đôi Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch sau 2 tập lên sóng đã đứng đầu về độ quan tâm và lượt xem tại Trung Quốc .

 


Phim nói về câu chuyện "chết đi sống lại" của lập trình viên trò chơi Tiêu Hạc Vân (do Bạch Kính Đình thủ vai) và cô sinh viên trẻ Lý Thi Tình (do Triệu Kim Mạch thủ vai) sau khi gặp phải vụ tai nạn nổ xe buýt.

 


Bộ phim đã chiếu được 15 tập. Đặc biệt, trong 8 tập đầu tiên, hai diễn viên chính chỉ có một tạo hình, diện một bộ quần áo. Bối cảnh quanh đi quẩn lại cũng chỉ là trên xe buýt, trạm xe buýt, đồn cảnh sát, cây cầu… 

 


Khởi đầu được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kỳ Đảo Quân, biên kịch Kỳ Đảo Quân, Khâu Ngọc Khiết, đạo diễn Tôn Mặc Long, Lưu Hồng Nguyên, tổng sản xuất Hầu Hồng Lượng.
Như vậy, phim đã có số điểm khá cao trên Douban. Theo đó, Khởi đầu mở điểm douban 8.2 với 61 ngàn lượt bình luận. So với Nữ bác sĩ tâm lý, Hộc châu phu nhân hay Ai là hung thủ thì thành tích của Khởi đầu nhỉnh hơn rất nhiều với số lượng 4-5 sao chiếm hơn 70%.

Bình Luận