Lục Bình

10:05 03/07/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,467

Kim Yohan và So Joo Yeon cân nhắc vai chính drama ‘Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp’ bản Hàn

 

Vào ngày 1/7 vừa qua, truyền thông xứ Hàn đưa tin bộ phim Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp đã được KakaoM mua bản quyền chuyển thể. 

 


Theo đó, một số gương mặt quen thuộc được đề cử cho vai nam chính có thể kể đến như Cha Eun Woo, Nam Joo Hyuk,… Trong khi đó, nhiều mỹ nhân cũng được réo tên cho vai nữ chính như Jisoo (BLACKPINK), Nayeon (Twice), Kim Soo Hyun và Park Bo Young,…

 


Mới đây, một nguồn tin trong ngành đã tiết lộ rằng Kim Yohan (cực thành viên X1) và So Joo Yeon đã được nhà sản xuất lựa chọn cho vai nam nữ chính.
Phía công ty quản lý của So Joo Yeon đã lên tiếng xác nhận rằng nữ diễn viên đã nhận được lời mời casting. Về phía Kim Yohan, đại diện công ty quản lý của nam ca sĩ cho biết: “Cậu ấy đã nhận được kịch bản và đang thảo luận về việc tham gia bộ phim. Hiện tại, sự xuất hiện của cậu ấy trong bộ phim này vẫn chưa thể chắc chắn”.

 

 

 


Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp là bộ phim truyền hình Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Triệu Kiền Kiền. 
Phim kể về anh chàng thiên tài Giang Thần với tính cách lạnh lùng, kiêu ngạo và cô nàng Trần Tiểu Hy ngốc nghếch nhưng lại rất đáng yêu. Vừa là hàng xóm và cũng là thanh mai trúc mã, sau đó lại lỡ lạc mất nhau. Sau này, hai người gặp lại nhau và bắt đầu nảy sinh ra nhiều câu chuyện. 

 

Bình Luận