Lục Bình

11:23 06/04/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,593

Lee Do Hyun có thể tái xuất màn ảnh cùng "chị đẹp" Im Soo Jung trong dự án "Melancholia"

 

Theo truyền thông Hàn Quốc vào ngày 05/04, một đại diện trong ngành cho biết Lee Do Hyun sẽ góp mặt trong dự án truyền hình Melancholia, hợp tác cùng "Ảnh hậu quốc dân" Im Soo Jung. 

 


Theo đó, phía công ty quản lý Yue Hua Entertainment cũng cho hay: "Lee Do Hyun đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong 'Melancholia' và đang xem xét kỹ lưỡng".
Melancholia kể về một vụ bê bối khủng khiếp quét qua một trường trung học tư thục danh tiếng ở khu Gangnam giàu có. Vụ việc trên liên quan đến mối quan hệ tình ái giữa học sinh và giáo viên, cũng như vấn nạn tham nhũng. 

 


Trước đó, cũng có tin Im Soo Jung đang thảo luận để đóng vai Ji Yoon Soo - một giáo viên dạy toán, tốt bụng và cũng rất ngoan cường. Yoon Soo bị cuốn vào một vụ bê bối sau khi gặp lại học trò cũ mình. 

 


Lee Do Hyun sẽ đóng vai Baek Seung Yoo ít lời, chậm trả lời và hay nói xấu về mọi thứ. Anh thích chụp ảnh bằng máy ảnh DSLR thay vì máy ảnh điện thoại di động. Seung Yoo còn xuất hiện trong một chương trình đố vui khi mới 5 tuổi và khiến cả thế giới kinh ngạc khi giải được những bài toán mà ngay cả sinh viên tại Đại học Khoa học, Công nghệ KAIST và Pohang cũng không giải được. Anh cũng vào MIT năm 10 tuổi nhưng bỏ học năm 12 tuổi.

 

 

Bình Luận