Lục Bình

10:45 19/01/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,497

Lee Jong Suk tái xuất màn ảnh rộng trong phim "The Decibel" đóng cùng Kim Rae Won, Lee Byung Eun

 

Theo tin từ iMBC vào sáng ngày 19/01, Lee Jong Suk sẽ trở lại với dự án điện ảnh The Decibel (데시벨). Đây là bộ phim mới của công ty sản xuất East Dream Synopex. 

 


Nội dung bắt đầu khi một quả bom phản ứng với âm thanh được tìm thấy trong thành phố. Một năm trước, khi một vụ khủng bố ở trung tâm thành phố xảy ra do sự cố liên quan đến tàu ngầm, các phó chỉ huy, phóng viên và chỉ huy hỗ trợ an ninh quân đội là những người đã thực hiện nhiệm vụ ngăn chặn.

 

 

<iframe width="686" height="386" src="https://www.youtube.com/embed/QhQruVt5evY" frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen></iframe>


Theo đại diện công ty quản lý A-MAN Project của Lee Jong Suk chia sẻ với tờ Newsen kèm theo nội dung: "Lee Jong Suk đã nhận được lời mời xuất hiện trong phim 'The Decibel' và hiện tại cậu ấy đang tích cực xem xét để tham gia". Ngoài dự án The Decibel, Lee Jong Suk cũng đã đồng ý tham gia đặc biệt vào phim điện ảnh Witch 2 của đạo diễn Park Hoon Jung.
Trước đó, cũng có tin Kim Rae Won, Park Byung Eun và Jang Sang Hoon cũng đã nhận được lời đề nghị xuất hiện trong The Decibel.

 

 

 

 

 

Bình Luận