Lục Bình

15:52 26/10/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,317

"Linh Vực" công bố poster dàn sao Phạm Thừa Thừa, Trình Tiêu dự kiến cuối năm ra mắt

 

Linh vực là bộ phim cổ trang Võ hiệp thần thoại được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nghịch Thương Thiên. Được biết, phim có sự tham gia diễn xuất của Phạm Thừa Thừa, Trình Tiêu, Lưu Nhất Đồng, Nhiếp Tử Hạo. 

 


Mới đây, nhà sản xuất lại tiếp tục khiến các fan phải háo hứng, khi công bố bộ poster chính thức của Linh Vực, bao gồm ngoại hình của các nhân vật, kèm theo đó là bối cảnh của bộ phim.

 

 


Câu chuyện xoay quanh chàng thiếu niên Tần Liệt. Cậu không may bị mất trí nhớ và không biết rõ thân thế mình là ai, xuất thân từ đâu. 

 


Trong quá trình tìm hiểu thân phận thật sự của mình cùng với hành trình theo đuổi con đường tu hành, Tần Liệt khám phá ra rất nhiều bí mật khác nhau, và từng bước khơi lại quá khứ của mình. Tần Liệt cũng sẽ gặp rất nhiều người thầy tốt, bạn hiền để giúp cậu vượt qua được những khó khăn, gian khổ.

 


 Phạm Thừa Thừa được biết đến là thành viên của nhóm nhạc NINE PERCENT và cũng được biết đến với danh xưng là em trai của Phạm Băng Băng, sẽ là người đảm nhận vai chính Tần Liệt. 
Dự án đã được công bố từ tận năm ngoái, vì sự ảnh hưởng của dịch bệnh nên quá trình ghi hình, sản xuất đã phải chịu nhiều gián đoạn. Dự kiến, bộ phim sẽ được ra mắt trong quý 4/2020. 

Bình Luận