Lục Bình

15:09 15/09/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,915

Lưu Hạo Tồn tham gia phim mới "Long mã tinh thần" của Thành Long

 

Ngày 14/9, Sina đưa tin bộ phim Long mã tinh thần công bố dàn diễn viên chính gồm Thành Long, Lưu Hạo Tồn và Quách Kỳ Lân. Trong đó, Thành Long còn đóng vai trò nhà sản xuất, đạo diễn là Dương Tử.

 

 

Bộ phim kể về một người đàn ông họ La (Thành Long đóng), là diễn viên võ thuật chuyên đóng thế trên phim trường. Ông hơn 60 tuổi, mối quan hệ với con gái không hòa thuận, nên dành nhiều tình cảm cho chú ngựa Xích Thố của mình.

 

 


Một ngày, ông La xảy ra tranh chấp với người khác, chú ngựa có nguy cơ bị bắt đi. Ông La phải nhờ đến sự giúp đỡ của con gái Tiểu Bảo (Lưu Hạo Tồn diễn) và bạn trai cô là A Hoa (Quách Kỳ Lân). Trong hành trình đó, họ không chỉ tìm lại được chú ngựa mà còn gắn kết tình cha con, nâng cao tinh thần của Long Hổ võ sư (từ chỉ diễn viên võ thuật đóng thế của Hong Kong).

 

 

Lưu Hạo Tồn sinh năm 2000, đỗ thủ khoa chuyên ngành Múa dân gian của Học viện múa Bắc Kinh. Khi học năm thứ hai, Hạo Tồn đã được Trương Nghệ Mưu ký hợp đồng làm nghệ sĩ độc quyền cho hãng phim của ông. 
Trước đó, Lưu Hạo Tồn được hợp tác với nghệ sĩ kỳ cựu như Trương Dịch, hay ngôi sao trẻ nổi tiếng Dịch Dương Thiên Tỉ. Hiện tại, cô tiếp tục tham gia một tác phẩm của Thành Long. Đây là cơ hội mà diễn viên trẻ khác khó có được.

 

Đầu tháng 9, Lưu Hạo Tồn nhận được đề cử Diễn viên mới xuất sắc tại Giải thưởng Điện ảnh châu Á lần thứ 15 với vai Tiểu Cát Lâm trong One Second. Trước đó, vào tháng 8, cô cũng nhận danh hiệu Diễn viên mới xuất sắc của giải thưởng Hoa Đỉnh lần thứ 30 với vai nữ chính Mã Tiểu Viễn trong Tặng bạn một đóa hoa nhỏ màu đỏ.

Bình Luận