Tiêu Dao

15:18 27/10/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 803

Ngô Thiến hóa thân cô nàng đam mê phá án trong 'Hải Đăng Đen'

 

Theo tin mới đây, Ngô Thiến sẽ trở lại với một tác phẩm mới mang không gian kịch tính, căng thẳng xoay quanh những vụ án hóc búa và đẫm máu. 

 


Hải Đăng Đen vào thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh Mango TV
Hải Đăng Đen (Black Light House) là bộ phim khai thác về đề tài pháp luật, miêu tả cuộc sống của những người làm việc trong tòa án.

 


Nội dung của Hải Đăng Đen kể về cuộc đời của thực tập sinh thẩm phán Kiều Nhã. Phim bắt đầu với một cuộc rượt đuổi gay cấn giữa cảnh sát và tên tội phạm buôn ma túy. Hắn đã phi tang hàng cấm và ném nó vào hành lý của một cô nương đang đi trên đường. Kiều Nhã (Ngô Thiến), một sinh viên đang chuẩn bị thi làm thực tập sinh tại tòa án thành phố Hà Nam.
Kiều Nhã có một bí mật. Thực ra cô là Kiều Nặc, em gái sinh đôi của Kiều Nhã.

 

 

Vì người chị song sinh có chuyện cần đi xa giải quyết nên đã nhờ cô em gái đóng giả thành mình để dự thi. Kiều Nặc đồng ý và sống dưới thân phận của Kiều Nhã. Trong một biến cố tình cờ khi tên buôn ma túy va phải cô thì nữ chính có cơ hội làm quen với Lý Húc Nghiêu (Dương Lặc). Anh ta là công tố viên nghiêm nghị, chính trực, người đã cùng Kiều Nhã giả tham gia vào hành trình phá án đầy nguy hiểm và hấp dẫn.

 

 

 


Bên cạnh đó, phim còn phát triển tuyến tình cảm giữa cặp đôi nam nữ chính Húc Nghiêu và Kiều Nhã cũng khiến câu chuyện “đậm đà” hơn với dư vị ngọt ngào. 
Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực, biết diễn xuất, phối hợp ăn ý với nhau như: Ngô Thiến, Dương Lặc, Tưởng Khải… 

 

 

 

 

Bình Luận