Lục Bình

15:40 08/12/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 2,128

Nobuyuki Suzuki có hợp đồng tình nhân với Atsuhiro Inukai trong phim mới Kei x Yaku: Abunai Aibou sắp lên sóng

 

Nobuyuki Suzuki đến từ Gekidan EXILE sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình BL "Kei x Yaku: Abunai Aibou" (tạm dịch: Cảnh sát x Yakuza: Người cộng sự nguy hiểm) đóng cùng Atsuhiro Inukai (Kiryu Sento/ Kamen Rider Build).

 

 


Phim được chuyển thể từ bản gốc là manga cùng tên của tác giả Kaoruhara Yoshie. Phim được dự kiến phát sóng trên Yomiuri TV và NTV từ ngày 13/01/2022.

 


Đây là live-action xoay quanh một điều tra viên và một yakuza thực hiện hợp đồng tình yêu giả để giải quyết một vụ bí ẩn. 
Kunishita Ichiro (Suzuki) là điều tra viên ở Sở Cảnh sát Tokyo, anh đề nghị cấp trên tiếp tục theo đuổi "Vụ án Joker" về vụ một điều tra viên cấp cao đã mất tích chưa được giải quyết ba năm trước.

 

 

Còn Shiro (Inukai) là thủ lĩnh trẻ tuổi của một băng yakuza và cũng đồng thời làm nội gián, chuyên sử dụng tình dục để tống tiền các chính trị gia. Shiro chính là em trai của điều tra viên đã mất tích, thế nên anh và Ichiro hợp tác để truy tìm chân tướng vụ việc. Phát hiện nhiều sự thật choáng váng, họ thực hiện hợp đồng tình yêu giả để qua mặt cấp trên và và tiếp cận một âm mưu gây chấn động cả nước.

 

 

Bình Luận