Uyển Nhi

14:05 30/03/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 715

OST của Hạo y hành có sự tham gia của La Vân Hi, Trần Phi Vũ, cùng các ca sĩ đình đám Trương Kiệt, Châu Thâm, Uông Tô Lang, Tát Đỉnh Đỉnh

 

Vào ngày 30/03, có thông tin tài khoản chính thức của Hạo y hành đã bấm theo dõi Quan Đại Châu - một nhà sản xuất âm nhạc, người sáng tác nhạc trẻ tuổi nổi tiếng và còn có sự tham gia của Mạch Chấn Hồng - người đã chấp bút cho nhiều ca khúc cho các bộ phim thuộc thể loại tiên hiệp khiến nhiều khán giả quan tâm.

 


Được biết, OST của Hạo y hành sẽ có sự tham gia của đôi nam chính của phim là La Vân Hi - Trần Phi Vũ, Trương Kiệt, Châu Thâm, Uông Tô Lang, Tát Đỉnh Đỉnh.

 

 

Hạo y hành được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ "Husky và sư tôn mèo trắng của hắn" do La Vân Hi và Trần Phi Vũ đóng chính. Bộ phim xoay quanh Sở Vãn Ninh (La Vân Hi thủ vai) người luôn bị Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ đảm nhận) đối xử thậm tệ, đặc biệt là khi trở thành Đạp Tiên Quân của Tu chân giới thì Mặc Nhiên đã không còn là bé con ngày nào hay quanh quẩn bên cạnh Sư tôn của hắn nữa. 

 

 

Mọi thứ mà Mặc nhiên ở kiếp trước trả cho Sở Vãn Ninh đều là uy hiếp, hành hạ, ép buộc và cái chết. Cuối cùng nhờ sự giúp đỡ của sư tôn Sở Vãn Ninh anh đã hồi tâm chuyển ý, siêng làm việc thiện để tích đức giải nghiệp.

 

 

 

Bình Luận