Tiêu Dao

15:15 14/01/2022 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 867

Phim của 'Thượng Thực' của Hứa Khải - Ngô Cẩn Ngôn qua kiểm duyệt

 

Theo thông tin, dự án Thượng thực chính thức được bấm máy từ tháng 10 năm 2020 và kết thúc cảnh quay cuối cùng vào ngày 5 tháng 2 năm 2021. Được biết, bộ phim Thượng thực đã qua được ải kiểm duyệt, lấy được giấy phép phát hành. Thời lượng phim có chút thay đổi, giảm từ 46 tập xuống 40 tập. Theo một vài nguồn tin bộ phim sẽ chính thức trình làng vào ngày 8 tháng 2 tới đây trên đài Hồ Nam. 

 

 


Thượng thực thuộc thể loại cổ trang do Vu Chinh và Hoan Ngu Ảnh Thị đồng sản xuất. Trong thời kỳ Vĩnh Lạc của triều đại nhà Minh, tiểu nữ Diêu Tử Khâm (do Ngô Cẩn Ngôn thủ vai) vào cung và được chọn làm người hầu của Sở Thượng Thực. Cô lớn lên trong thâm cung và kiên quyết theo đuổi các kỹ năng ẩm thực của Trung Quốc. 

 

 

 


Những câu chuyện đầy cảm xúc, những thành tích lịch sử và cuộc sống gia đình của ba vị hoàng đế kiệt xuất của nhà Minh, Diêu Tử Khâm và thiên tài Tô Nguyệt Hoa (Hứa Khải thủ vai) nảy sinh tình cảm đôi lứa thông qua ẩm thực.

 

 

 

Bộ phim Thượng thực sẽ không mang màu sắc cung đấu gay gắt mà thay vào đó là câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, cùng nhau theo đuổi đam mê và sản sinh ra nhiều mỹ thực tuyệt vời cho hoàng gia.

 

 

 

 

 

Bình Luận