Lục Bình

09:01 31/07/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,467

Phim mới "Alice" loạt ảnh buổi đọc kịch bản đầu tiên, Kim Hee Sun trẻ trung cùng dàn sao Joo Won, Kwak Si Yang, Lee Da In...


 

Bộ phim khoa học viễn tưởng "Alice" của đài SBS vừa mới tung ra loạt ảnh buổi đọc kịch bản đầu tiên. Ngoài đạo diễn Baek Soo Chan, các diễn viên Kim Hee Sun, Joo Won, Kwak Si Yang, Lee Da In, Kim Sang Ho, Choi Won Young, Lee Jae Yoon, Hwang Seung Eon, Yeonwoo, Lee Jung Hyun

 

 

"Alice" kể câu chuyện về Park Jin Gyeom (Joo Won), một thám tử vô cảm, người biết được sự tồn tại của những người du hành thời gian và đến từ tương lai thông qua một thiết bị có tên là Alice. Trong quá trình điều tra, anh có cuộc hội ngộ định mệnh với một người phụ nữ đã chết từ lâu tên là Yoon Tae Yi (Kim Hee Sun).

 


Trong phim, Kim Hee Sun sẽ đảm nhận hai vai diễn, Yoon Tae Yi và Park Sun Young. Trong quá trình đọc kịch bản, Kim Hee Sun đã khéo léo khắc họa một nhân vật ở độ tuổi 20 cũng như một người phụ nữ trung niên ở độ tuổi 40.
Joo Won sẽ vào vai thám tử Park Jin Gyeom, một chàng trai vô cảm bẩm sinh. Do tính cách độc đáo của Park Jin Gyeom, Joo Won đã phải vẫn dụng khả năng diễn xuất tỉ mỉ của mình để thể hiện đúng suy nghĩ của nhân vật. Bất chấp những khó khăn, Joo Won đắm chìm vào vai trò của mình và đưa Park Jin Gyeom vào cuộc sống. Hơn nữa, phản ứng hóa học Kim Hee Sun và Joo Won xông cũng gây ấn tượng sâu sắc với mọi người tại buổi đọc kịch bản. 
Phim dự kiến ra mắt vào ngày 28 tháng 8 trên sóng SBS.

 

 

Bình Luận