Tương Ly

15:45 29/09/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 979

Phim mới "Bầu trời của thiếu niên phong khuyển" - ngôn tình chuyển thể đong đầy những kỷ niệm thuở thanh xuân

 

Tác phẩm truyền hình Bầu Trời Của Thiếu Niên Phong Khuyển được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Lý Tắc Lâm, đã phát hành vào ngày 24/09.

 

 

Phim quy tụ một dàn diễn viên trẻ, đầy triển vọng của làng điện ảnh Trung Quốc. Trong đó đáng chú ý nhất là ngôi sao Bành Dục Sướng với vai nam chính “lão cẩu” Đồ Tuấn.

 

 

Kịch bản miêu quá trình trưởng thành đầy biến cố của bốn người bạn thân. Họ bao gồm: đại ca phá phách Đồ Tuấn, anh chàng dễ thương Đinh Vinh Lượng, bạn học kính cận La Thân Hỉ chuyên viết tiểu thuyết người lớn và cô nàng Lực Kiều (Chu Y Nhiên) có vóc dáng cùng tính tình thì như con trai nhưng tâm hồn lại khao khát muốn làm thiếu nữ liễu yếu đào tơ. Họ là hàng xóm, là thanh mai trúc mã cùng vui vẻ lớn lên bên nhau, đi đâu cũng có nhau từ học tập cho đến vui chơi. Tuy bốn mà một, họ tựa như là tri kỷ, như anh em sống chung một nhà.

 


Bốn người bạn đó mặc dù có hoàn cảnh gia đình và tính cách khác biệt nhưng luôn có điểm chung là “chơi hết mình, nghịch tới bến”.

 


Bầu Trời Của Thiếu Niên Phong Khuyển khá đơn giản, nhẹ nhàng, thuộc kiểu thể loại phim thanh xuân vườn trường dễ xem, dễ hiểu. 

 

 


Cốt truyện phim đã cũ và quen thuộc, không có sự mới lạ, phá cách so với loạt drama học đường đã từng công chiếu trước đây. Tuy nhiên phim xây dựng hình tượng nhân vật có sắc thái khác biệt mang những đặc điểm riêng.

 

 

 

 

Bình Luận