Tiểu Thanh

10:54 10/07/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 411

Phim mới của Cúc Tịnh Y, Viêm Á Luân "Xin hãy ban cho tôi một đôi cánh" đã lên sóng

 

Vừa mới đây, "Xin hãy ban cho tôi một đôi cánh" do dàn sao Cúc Tịnh Y, Viêm Á Luân, Hàn Đông, Trương Dư Hi đóng đã chính thức lên sóng.

 

 

Phim kể về Lâm Cửu Ca (Cúc Tịnh Y) là con gái của Cục trưởng cục cảnh sát. Số phận éo le, cha Lâm Cửu Ca bị người ta hãm hại sau đó đổ tội giết cha cho cô. Lâm Cửu Ca bị đẩy vào chốn lao tù tưởng như không có lối thoát.

 

 

 


Trong thời gian bị tù ngục, Lâm Cử Ca may mắn gặp được “chị đại” Phụng Tỷ trong tù ra tay khích lệ và dạy võ công cho cô. Lâm Cửu Ca từ đó có vị trí trong tù, không bị bắt nạt hay đánh đập như trước.

 

 

Sau cùng cũng nhờ chị đại giúp đỡ mà Lâm Cửu Ca có cơ hội thoát ngục để tìm ra chân tướng kẻ hãm hại cha mình, đồng thời rửa sạch hàm oan.

 

 

 

 

Vai nam chính Long Thiên Vũ được giao cho Viêm Á Luân. Anh là đội trưởng đội điều tra tạm thời khả năng phá án và điều tra tội phạm phi thường. Vụ án Lâm Cửu Ca do anh điều tra, cũng chính anh đưa Lâm Cửa Ca vào tù. 

 


Tuy nhiên vì thấy nghi ngờ, Long Thiên Vũ quyết điều tra đến cùng tìm ra sự thật rửa oan cho Lâm Cửu Ca cũng là người anh vô cùng yêu thương.

 


Mễ Nhiệt vào vai cảnh sát Tiêu Lâm Phong, cùng đội với Long Thiên Vũ, có cảm tình với Lâm Cửu Ca, hợp tác với Long Thiên Vũ rửa oan cho Lâm Cửu Ca.

 


Lãnh Niệm Từ (Trương Dư Hy) xinh đẹp đơn thuần, một lòng dành tình cảm cho Long Thiên Vũ

 


Lãnh Vị Uy (Hàn Đông) con nuôi của nhà họ Lãnh, có thể nói là xã hội đen, một lòng tình thâm với Lãnh Niệm Từ.

 


Long Tương Tương (Chu Thánh Y) là em gái Long Thiên Vũ, nhiệt tình, không sợ khó khăn, cũng là nhà báo theo đuổi vụ án của Lâm Cửu Ca, tình cảm đặt nơi Tiêu Lâm Phong.

Bình Luận