Lục Bình

11:04 18/01/2022 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 2,148

'Phồn hoa' phim đầu tay của Vương Gia Vệ do Hồ Ca đóng chính được chờ đón

 

Phồn hoa được chờ đón bởi đây là bộ phim truyền hình đầu tay của đạo diễn Vương Gia Vệ, các vai chính được giao cho Hồ Ca, Mã Y Lợi, Đường Yên và Tân Chỉ Lôi đảm nhận.

 

 

 


Khi xác nhận tham gia dự án này, Hồ Ca chia sẻ bài đăng của bộ phim truyền hình Phồn hoa cùng với câu "Một tòa thành, một bàn rượu, trằn trọc nửa đời, cùng ngắm phồn hoa"
Được biết, kịch bản Phồn hoa được chuyển thể dựa theo bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kim Vũ Trừng, câu chuyện xoay quanh nhân vật A Bảo (Hồ Ca đóng). 

 


Đầu thập niên 90 thế kỷ trước, thời đại xán lạn, mọi người tranh nhau vươn lên, A Bảo cũng biến thành Tổng giám đốc Bảo, anh từng thành công, cũng từng thất bại, để lại một truyền kỳ trong số những người con của đất Thượng Hải. 
Một bộ phim, có dấu ấn vàng son lộng lẫy, có khe nhỏ sông dài, nam nam nữ nữ, thăng thăng trầm trầm, 'Phồn hoa' thể hiện hết sự chân thật và nghĩa tình của một thời đại.

 


Phim do công ty điện ảnh Trạch Đông (của Vương Gia Vệ) sản xuất, cải biên từ tiểu thuyết cùng tên đoạt giải Mao Thuẫn của tác giả Kim Vũ Trừng và Vương Gia Vệ là giám chế kiêm tổng đạo diễn cùng với Tần Văn biên kịch, Bào Đức Hi giám đốc hình ảnh.

 


Vương Gia Vệ là đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất phim nghệ thuật hàng đầu Hồng Kông từ đầu thập niên 1990, ông được xem là một trong những đạo diễn châu Á xuất sắc nhất mọi thời đại.

Bình Luận